25/09/2023 10:38 GMT+7

Phim Việt tháng 10 có gỡ gạc mùa hè?

Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11 có vỏn vẹn bốn phim Việt ra rạp, trong đó có hai dự án lớn. Liệu phim Việt sắp tới có gỡ gạc sự thất bát của mùa hè vừa qua?

Trấn Thành trong Đất rừng phương Nam và Kaity Nguyễn trong Người vợ cuối cùng - Ảnh: ĐPCC

Trấn Thành trong Đất rừng phương Nam và Kaity Nguyễn trong Người vợ cuối cùng - Ảnh: ĐPCC

Đó là các phim: Live - Phát trực tiếp (ra rạp ngày 22-9), Giao lộ 8675 (6-10), Đất rừng phương Nam (20-10) và Người vợ cuối cùng (3-11).

Trong đó, Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Người vợ cuối cùng của đạo diễn Victor Vũ là hai dự án lớn, đều có tính chất cổ trang và lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học.

Hiện đã ra rạp Live - Phát trực tiếp của đạo diễn Khương Ngọc thuộc dòng hồi hộp, có yếu tố kinh dị. Phim kể về những người nổi tiếng từ mạng xã hội với hai tuyến truyện khác nhau: người livestream mukbang và người review đồ ăn.

Để kiếm tiền từ mukbang, Trúc (Ngọc Phước) đã lạm dụng thuốc để ăn những món "siêu to khổng lồ", những bát bún nặng vài kg... để rồi đánh mất cả sự tỉnh táo.

Còn Hoàng Review (Quốc Khánh) vì một lần chê món ăn dẫn đến việc chủ quán tự tử mà bị cả cộng đồng tẩy chay, đuổi đánh, cô lập.

Live - Phát trực tiếp có chủ đề thời sự và thực tế nhưng lối làm phim lạ lẫm, nhiều cảnh gây sốc như nhân vật bán khỏa thân trên livestream, ăn uống thô tục, nôn ọe, ăn dòi... nên không dễ xem. Phim mới thu hơn 1,2 tỉ đồng.

Phim ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM || OFFICIAL TRAILER || DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 20.10.2023

Qua một mùa hè thất bát ở phòng vé của phim Việt, giới làm phim đang trông đợi vào Đất rừng phương Nam - bộ phim được hé lộ đầu tư khoảng 100 tỉ đồng cùng dàn diễn viên đồ sộ với 41 vai chính và phụ, trong đó có Hồng Ánh, Trấn Thành, Tuấn Trần, Huỳnh Đông...; và Người vợ cuối cùng - một phim có dàn diễn viên đáng trông đợi với Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn đóng chính.

Giao lộ 8675 chưa hé lộ nhiều nội dung nhưng có hình ảnh đẹp được quay ở nhiều tỉnh thành như Ninh Bình, Bình Định, TP.HCM mang tính chất quảng bá du lịch. Phim có Isaac, Rocker Nguyễn, Emma Lê (thí sinh Miss Universe Vietnam).

"Đất rừng phương Nam" tung cảnh cứu Võ Tòng khỏi giá treo cổ'Đất rừng phương Nam' tung cảnh cứu Võ Tòng khỏi giá treo cổ

'Đất rừng phương Nam' vừa tung trailer chính thức, tiết lộ nhiều nhân vật bao gồm Võ Tòng (Mai Tài Phến) và bố của An (Huỳnh Đông đóng).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên