Tag: Người vợ cuối cùng

Thuận Nguyễn: Về nhà ăn Tết muộn, khai xuân sớm

Sau một năm 2023 làm việc đầy năng suất và gặt hát được quả ngọt, Thuận Nguyễn khởi đầu 2024 với vai diễn mới và làm việc đến ngày cuối cùng của năm.

Thuận Nguyễn nhìn lại một năm làm việc năng suất

Với hai lần đảm nhận vai chính trong hai phim điện ảnh với hình tượng nhân vật đa sắc, Thuận Nguyễn trở thành một trong những nam diễn viên 'năng suất' nhất năm của màn ảnh Việt năm 2023.

Yêu lại vợ ngầu vẫn hút, xếp trên doanh thu trong ngày của Người vợ cuối cùng

Yêu lại vợ ngầu là phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam năm 2023, cạnh tranh doanh thu với Chiếm đoạt và Người vợ cuối cùng.

Victor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ Online

Là bạn đọc thường xuyên, đạo diễn Victor Vũ góp ý thẳng thắn để Tuổi Trẻ Online giữ được chuẩn mực thông tin và giao diện hữu ích hơn cho bạn đọc.

Hầu hết hình ảnh, clip quảng bá phim 'Chiếm đoạt' đều xoay quanh các cảnh sex trong phim. Nhưng phim chỉ thu 6,4 tỉ đồng trong dịp cuối tuần qua.

The Marvels thảm bại ở Việt Nam, Người vợ cuối cùng vẫn dẫn đầu

'The Marvels' thảm bại ở cả Việt Nam và trên thế giới. Phim đoạt Cành cọ vàng chỉ thu 200 triệu đồng. Phim Việt Nam 'Người vợ cuối cùng' tiếp tục dẫn đầu.

Gọi là cảnh sex bởi những cảnh này trong phim chưa hẳn đã nóng, còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và tâm trạng nhân vật. Trong Người vợ cuối cùng, Linh có quan hệ xác thịt lạnh lẽo với chồng và chỉ nóng lên khi gặp người tình cũ.

Kaity Nguyễn đang được chú ý sau vai Linh trong 'Người vợ cuối cùng'. Nói về hình mẫu muốn theo đuổi, nữ diễn viên mong trở thành đàn chị Ngô Thanh Vân.

Tư duy buồn cười kiểu sao phục trang phim Việt đẹp thế, lộng lẫy, phẳng phiu thế?

Những phim lịch sử hoặc có yếu tố lịch sử gần đây của nước ta như Người vợ cuối cùng, Tết ở làng Địa Ngục, Hồng Hà nữ sĩ... cho thấy phục trang ngày càng thăng hạng và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Doanh thu Người vợ cuối cùng đang 36 tỉ đồng, sẽ vượt Đất rừng phương Nam?

Phim 'Người vợ cuối cùng' có khả năng đạt trăm tỉ nhưng không dễ vượt 'Đất rừng phương Nam'. Phim của Taylor Swift thắng lớn so với thể loại phim âm nhạc.