Tag: phim hài

'Cười nội thương' với loạt phim hài xứ Hàn (P2)

Từ lâu, điện ảnh Hàn Quốc đã được biết tới qua 'món đặc sản' phim hài kết hợp với những tình tiết cảm động, có thể tạo nên cả tiếng cười lẫn lấy đi nước mắt của khán giả.

'Cười nội thương' với loạt phim hài xứ Hàn: 'Bỗng dưng trúng số' quăng miếng không gượng ép (P1)

Hàn Quốc thống trị thị trường giải trí châu Á nhờ những bộ phim có kịch bản ấn tượng, ý nghĩa và nhân văn. Bên cạnh đó, thể loại phim hài với những câu chuyện vui nhộn cũng thu hút không kém.

Thời nào rồi còn chọc cười về hình thể, giới tính trong phim hài?

Phim hài tràn ngập các câu thoại, tình tiết chọc cười hình thể, giới tính, giàu nghèo. Nghệ sĩ hài phải cẩn trọng để không xúc phạm ai đó.

Phim hài ‘Bỗng dưng trúng số’ đánh bại siêu phẩm kỹ xảo ‘Avatar’

Cùng phát hành vào ngày 23-9 nhưng phim hài 'Bỗng dưng trúng số' đánh bại bom tấn 'Avatar', bộ phim được xem là tượng đài về kỹ xảo của điện ảnh thế giới để trở thành phim ăn khách nhất phòng vé Việt.

Cười như được mùa với ‘6/45 - Bỗng dưng trúng số’

Rất lâu rồi, khán giả Việt mới được thưởng thức một bộ phim hài hước, giải trí đúng nghĩa cười như được mùa, cười không kịp thở với 'Bỗng dưng trúng số'.

Anh Tú tiết lộ cảnh tắm lâu nhất trong đời... gần 10 tiếng đồng hồ

Với Anh Tú, trong phim 'Chìa khóa trăm tỉ', cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần nhất là cảnh tắm, tốn gần 10 tiếng đồng hồ trong khi đó đồ bảo hộ chỉ... bằng giấy.

Tại sao các nhà khoa học ca ngợi bộ phim hài châm biếm 'Don't Look Up' ?

TTO - "Don't Look Up", một phim hài châm biếm của đạo diễn Adam McKay, đứng đầu danh sách xem nhiều nhất của ứng dụng xem phim Netflix tuần trước tại 88 quốc gia và đã nhận được sự ca ngợi của nhiều nhà khoa học.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Nghệ sĩ tiếc thương, khán giả ‘vĩnh biệt tuổi thơ tôi’

TTO - Cuộc đời làm nghề của nghệ sĩ Giang Còi dù không có danh hiệu nhưng những nghệ sĩ như Chiều Xuân, Trung Hiếu, Tự Long… đều bày tỏ sự kính trọng và tiếc thương đồng nghiệp say nghề, còn khán giả thì đồng loạt ‘vĩnh biệt tuổi thơ tôi'.

Không chỉ những bộ phim tình cảm lãng mạn, ngành công nghiệp điện ảnh của Hàn Quốc còn có những bộ phim hài mà không phải khán giả nào cũng biết.

Top 5 phim hài của Châu Tinh Trì đáng xem trong mùa dịch

Nếu quá buồn chán trong những ngày phải giãn cách xã hội vì COVID-19, hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online xem lại những bộ phim cười té ghế của "Tinh Gia" nhé.