22/06/2024 12:16 GMT+7

Phim Conan ăn khách nhất sắp ra rạp Việt

'Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD' là phần phim thứ 27, được coi là thành công nhất của thương hiệu anime đình đám Conan.

Hình ảnh trong phim anime Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD

Hình ảnh trong phim anime Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD

Trong phim này, Conan và anh bạn Heiji đến Hakodate tham gia một giải kiếm đạo. Họ bất ngờ đụng độ siêu trộm Kaito Kid khi hắn đang nhắm tới một thanh kiếm Nhật được cất giấu trong nhà kho của một gia đình tài phiệt.

Giữa lúc đó, thi thể một tay buôn vũ khí khét tiếng được phát hiện với vết chém hình chữ thập và trùng hợp thay, "kho báu" dường như cũng có liên quan mật thiết đến thanh kiếm cổ mà Kid đang nhắm tới.

Phần phim Conan thu 14 tỉ yen

Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD là phần phim Conan vượt mốc doanh thu 10 tỉ yen nhanh nhất, sau đó đạt tổng doanh thu 14 tỉ yen tại Nhật Bản, ăn khách nhất loạt phim.

Trailer Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD

Tương tác thú vị giữa các nhân vật, đặc biệt là bộ ba nam chính nổi tiếng Kaito Kid - Conan - Heiji khiến người hâm mộ thích thú.

Bên cạnh đó, phần phim cũng gây ồn ào hồi tháng 4, khi mới phát hành ở Nhật Bản, vì chi tiết Conan thực chất là em họ của siêu trộm Kaito Kid.

Do hai nhân vật đều rất nổi tiếng và là đối thủ lâu năm trong loạt truyện, chi tiết này gây tranh cãi dữ dội. Một số khán giả cho rằng các nhà làm phim đang "vắt sữa" thương hiệu Conan.

Tình tiết Conan (Shinichi) và Kaito Kid là anh em họ gây tranh cãi - Ảnh: ĐPCC

Tình tiết Conan (Shinichi) và Kaito Kid là anh em họ gây tranh cãi - Ảnh: ĐPCC

Theo khán giả Nhật Bản đánh giá, Ngôi sao 5 cánh 1 triệu USD mang sức hút nguyên bản của loạt phim Thám tử lừng danh Conan trở lại. Phim khai thác một vụ ám sát bí ẩn và ám ảnh, đồng thời liên kết chặt chẽ với vụ án lớn ở phía sau.

Phần 27 không có nhiều yếu tố hành động, cháy nổ, trái lại tập trung nhiều vào phần suy luận phá án.

Trước đó, phần phim thứ 26 là Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen đã thu về 95,1 tỉ đồng tại thị trường Việt Nam. Cùng chờ xem phần thứ 27 này có phá kỷ lục hay không.

Phim sẽ chiếu tại Việt Nam từ ngày 2-8.

Doraemon vượt Conan thành anime ăn khách nhất Việt NamDoraemon vượt Conan thành anime ăn khách nhất Việt Nam

Sáng 3-6, Doraemon vượt Conan trở thành anime ăn khách nhất phòng vé Việt. Nhưng số liệu trên Box Office Vietnam từng quá cao so với thực tế, khiến nhà rạp đề nghị điều chỉnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên