Tag: phát triển mạnh mẽ

Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức ArtTech Fusion 2023

Từ ngày 13 đến ngày 15-10, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức chuỗi triển lãm, hội thảo, nghệ thuật quốc tế thường niên tích hợp nghệ thuật và công nghệ - ArtTech Fusion 2023.

IT Support và các yêu cầu tuyển dụng vị trí IT Support (phần 2)

Thời đại “công nghệ số” ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống con người và làm thay đổi cả quy mô nền kinh tế. Để trở thành một IT Support cần trang bị kiến thức và kỹ năng gì?

Du lịch phục hồi mạnh mẽ - ngành du lịch khan hiếm nhân sự

Các số liệu cụ thể cho thấy ngành du lịch tăng trưởng đáng kể, ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế và tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Dấu ấn gốm Biên Hòa xưa trong dòng chảy gốm gia dụng hiện đại

Gốm là kết tinh của nét đẹp văn hoá, mang trên mình nhiều ý nghĩa to lớn về lịch sử của xã hội qua nhiều giai đoạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời gian, đời sống của gốm nói chung cũng đã dần chuyển mình thích nghi với với xã hội hiện đại.

Báo Mỹ: Việt Nam dốc toàn lực cho hạt cà phê robusta

"Arabica không còn đủ để đáp ứng khẩu vị” - ông Nguyễn Nam Hải, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê và Ca cao Việt Nam, trả lời Washington Post.

Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu là gì, yêu cầu công việc ra sao? (phần 2)

Trong bài viết hôm nay, CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu.

Xu hướng mới: Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

Thời kỳ công nghiệp 4.0 vận hành như vũ bão, kéo theo nhiều biến động của toàn bộ thế giới trong tương lai ngắn. Thực tế ấy khiến mùa hè của trẻ em hiện nay - những chủ nhân của thế giới tương lai - cũng cần được làm mới.

Toàn cảnh sự lưu chuyển của tiền tệ trong thời đại kỹ thuật số

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc và chi tiêu.

Sau K-pop và phim ảnh, tiếng Hàn đang chinh phục thế giới

Kênh CNN (Mỹ) đánh giá hiện nay là thời điểm tốt nhất để học tiếng Hàn Quốc, đây là ngôn ngữ thuộc nhóm phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Sức mạnh quốc gia từ người trẻ Việt toàn cầu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa, người trẻ Việt Nam đang dần xóa bỏ các ranh giới về địa lý, vươn ra các châu lục để làm việc và thành công trong mọi lĩnh vực.