10/06/2023 18:50 GMT+7

Phát hiện thi thể trong 2 bao tải trước văn phòng tạp chí

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc thi thể người nằm trong hai bao tải đặt trước cửa một văn phòng tạp chí tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Phát hiện thi thể trong 2 bao tải trước văn phòng tạp chí - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người trong hai bao tải đặt trước cửa một văn phòng tạp chí tại quận Dương Kinh, TP Hải Phòng - Ảnh: N.MAI

Ngày 10-6, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an quận Dương Kinh điều tra vụ việc một thi thể người được phát hiện trong hai bao tải đặt trước khu vực cửa một văn phòng tạp chí tại mặt đường Đa Phúc, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh.

Phát hiện thi thể phụ nữ trong 2 bao tải trước văn phòng tạp chí ở Hải Phòng

Trước đó vào chiều 10-6, một công nhân vệ sinh đi thu gom rác thì tá hỏa phát hiện bên trong bao tải có chứa thi thể người nghi là nữ giới, tuổi chỉ ngoài 20.

Phát hiện thi thể trong 2 bao tải trước văn phòng tạp chí - Ảnh 2.

Trinh sát hình sự Công an TP Hải Phòng và Công an quận Dương Kinh khoanh vùng hiện trường để khám nghiệm - Ảnh: TIẾN THẮNG

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Dương Kinh có mặt dùng bạt quây kín xung quanh, khoanh vùng để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác minh danh tính nạn nhân.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phân ra để trong hai bao tải đặt ngay trên vỉa hè tuyến đường chính Đa Phúc, phía trước cửa văn phòng đại diện của một tạp chí trên địa bàn TP Hải Phòng. Vụ việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân.

Theo người dân khu vực, gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân có nhiều vị trí đất hoang ít người qua lại. Nhưng nạn nhân lại được đặt ngay vị trí trung tâm, rất dễ phát hiện.

Phát hiện một thi thể phân hủy trong nhà hoang, nghi của người mất tích từ dịch COVID-19Phát hiện một thi thể phân hủy trong nhà hoang, nghi của người mất tích từ dịch COVID-19

Một số người xem thi thể đã phân hủy và cho rằng đó là ông D., người đã mất tích từ dịch COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên