18/03/2023 14:43 GMT+7

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng trong ghế sau ô tô

Thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng được tìm thấy ở ghế sau của chiếc ô tô vùi dưới lòng sông Trà Khúc.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng trong ghế sau ô tô - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bán tải được kéo lên bờ, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể ông T. ở ghế sau xe - Ảnh: CA

Trưa 18-3, khi trục vớt ô tô vùi dưới sông Trà Khúc, bên trong có thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng qua.

Theo đó, 12h ngày 3-12-2022, ông T.N.T. (48 tuổi, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) ăn giỗ ở nhà người thân tại thôn 1, xã Nghĩa Lâm. Đến 17h cùng ngày, bà N.T.G. gặp chồng trong tình trạng say xỉn nhưng lúc này ông T. tiếp tục ngồi với người thân, chưa chịu về nhà.

Đến 18h30, chị ruột của ông T. gọi điện nói với bà G. là ông T. đang lái ô tô về nhà, nhưng chờ mãi không thấy chồng về nhà. Ông T. mất tích cùng ô tô bán tải.

Ngày 5-12-2022, bà G. trình báo chồng mình là ông T. mất tích, công an vào cuộc tìm kiếm.

Trích xuất camera tại cầu tràn Thạch Nham (xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà), cơ quan chức năng ghi nhận lúc 18h47 chiều 3-12-2022, chiếc ô tô trên chạy hướng về cầu tràn Thạch Nham.

Thời điểm đó sông Trà Khúc đang có lũ tràn qua cầu, công an nhận định nhiều khả năng ông T. đi qua cầu bị lũ cuốn.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng trong ghế sau ô tô - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô và ông T. bị lũ cuốn vùi lấp dưới sông Trà Khúc hơn 3 tháng được kéo lên bờ - Ảnh: CA

Với nhận định này, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động nhiều lực lượng, phương tiện thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ cùng Công an huyện Tư Nghĩa và Sơn Hà đến hiện trường nắm tình hình và tìm kiếm.

Sau thời gian tìm kiếm dọc theo sông Trà Khúc, đoạn từ cầu tràn Thạch Nham xuống phía hạ lưu không tìm thấy tung tích nạn nhân và ô tô nghi bị nước cuốn trôi, nên đến ngày 15-12-2022 công tác tìm kiếm được tạm dừng.

Việc mất tích bí ẩn của ông T. khiến gia đình lo lắng, hơn ba tháng qua, người nhà tiếp tục thuê người tìm kiếm ở khu vực hạ lưu sông Trà Khúc và nhiều nơi khác nhưng vẫn không có kết quả.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng trong ghế sau ô tô - Ảnh 3.

Sau ba tháng mất tích một cách bí ẩn, cuối cùng đã tìm thấy xe và người bị vùi lấp dưới sông Trà Khúc, đúng với nhận định ban đầu của công an là ông T. vượt qua cầu tràn Thạch Nham lúc lũ lên và bị lũ cuốn - Ảnh: CA

Khoảng 4h sáng 18-3, một người dân đánh cá trên sông Trà Khúc soi đèn pin vô tình phát hiện chiếc xe vùi dưới đáy sông.

Sau khi trục vớt ô tô và tìm thấy nạn nhân, thi thể ông T. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Người đàn ông đi ô tô mất tích hơn 3 tháng: Tìm thấy ô tô vùi dưới sông Trà KhúcNgười đàn ông đi ô tô mất tích hơn 3 tháng: Tìm thấy ô tô vùi dưới sông Trà Khúc

Người đàn ông đi ô tô mất tích bí ẩn, hơn 3 tháng người thân và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Sáng 18-3, người dân đánh cá đã phát hiện ô tô vùi dưới sông Trà Khúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên