Tag: mất tích bí ẩn

5 học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Úc

Cảnh sát Úc đã vào cuộc điều tra vụ 5 học sinh người Việt Nam biến mất không dấu vết ở thành phố Adelaide trong khoảng thời gian từ tháng 12-2023 đến tháng 1-2024.

Công an Hà Nội thông tin vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 1 năm

Theo Công an Hà Nội, sau hơn 1 năm tìm kiếm, đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện thêm thông tin có giá trị trực tiếp liên quan đến tung tích cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng trong ghế sau ô tô

Thi thể người đàn ông mất tích hơn 3 tháng được tìm thấy ở ghế sau của chiếc ô tô vùi dưới lòng sông Trà Khúc.

Người đàn ông đi ô tô mất tích hơn 3 tháng: Tìm thấy ô tô vùi dưới sông Trà Khúc

Người đàn ông đi ô tô mất tích bí ẩn, hơn 3 tháng người thân và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Sáng 18-3, người dân đánh cá đã phát hiện ô tô vùi dưới sông Trà Khúc.

Những điều kỳ lạ vẫn xảy ra ở Tam giác quỷ Bermuda?

TTO - 'Truyền thuyết' về Tam giác quỷ Bermuda được lưu truyền trong nhiều thập kỷ, khi có hơn 50 tàu và 20 máy bay biến mất bí ẩn ở khu vực này.

Nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn kèm đoạn tin nhắn xót xa

TTO - Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh sau bữa cơm tối đã rời khỏi nhà mất tích bí ẩn, gia đình nữ sinh sau đó nhận được đoạn tin nhắn xót xa.

Đằng sau vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran là gì?

TTO - Cái chết của nhà khoa học hạt nhân Iran, ông Mohsen Fakhrizadeh, có thể là đòn chí tử cho thỏa thuận hạt nhân Iran.

Hai chị em 'mất tích khi đi hái măng' đã được tìm thấy

TTO - Bộ đội biên phòng và chính quyền địa phương huy động hơn 100 người cùng hai chó nghiệp vụ tìm kiếm suốt một ngày ở khu vực biên giới Việt - Lào. Sau đó, hai chị em gái được người dân tìm thấy cách nơi hái măng khoảng 20km.

Hai chị em gái mất tích bí ẩn khi đi hái măng trong rừng sát biên giới

TTO - Hai chị em gái tại vùng biên giới xã Hướng Việt, tỉnh Quảng Trị chở nhau vào rừng hái măng. Sau đó cả hai cùng mất tích bí ẩn.

Người tìm ra tàu Titanic sẽ vén màn vụ mất tích bí ẩn nhất lịch sử hàng không?

TTO - Người tìm ra con tàu Titanic huyền thoại được giao tìm kiếm chiếc máy bay chở nữ phi công Amelia Earhart - mất tích khi thực hiện chuyến bay đầu tiên vòng quanh thế giới và là một trong những vụ mất tích bí ẩn nhất lịch sử hàng không.