Tag: Mất tích bí ẩn

Những điều kỳ lạ vẫn xảy ra ở Tam giác quỷ Bermuda?

TTO - 'Truyền thuyết' về Tam giác quỷ Bermuda được lưu truyền trong nhiều thập kỷ, khi có hơn 50 tàu và 20 máy bay biến mất bí ẩn ở khu vực này.

Nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn kèm đoạn tin nhắn xót xa

TTO - Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh sau bữa cơm tối đã rời khỏi nhà mất tích bí ẩn, gia đình nữ sinh sau đó nhận được đoạn tin nhắn xót xa.

Đằng sau vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran là gì?

TTO - Cái chết của nhà khoa học hạt nhân Iran, ông Mohsen Fakhrizadeh, có thể là đòn chí tử cho thỏa thuận hạt nhân Iran.

Hai chị em 'mất tích khi đi hái măng' đã được tìm thấy

TTO - Bộ đội biên phòng và chính quyền địa phương huy động hơn 100 người cùng hai chó nghiệp vụ tìm kiếm suốt một ngày ở khu vực biên giới Việt - Lào. Sau đó, hai chị em gái được người dân tìm thấy cách nơi hái măng khoảng 20km.

Hai chị em gái mất tích bí ẩn khi đi hái măng trong rừng sát biên giới

TTO - Hai chị em gái tại vùng biên giới xã Hướng Việt, tỉnh Quảng Trị chở nhau vào rừng hái măng. Sau đó cả hai cùng mất tích bí ẩn.

Người tìm ra tàu Titanic sẽ vén màn vụ mất tích bí ẩn nhất lịch sử hàng không?

TTO - Người tìm ra con tàu Titanic huyền thoại được giao tìm kiếm chiếc máy bay chở nữ phi công Amelia Earhart - mất tích khi thực hiện chuyến bay đầu tiên vòng quanh thế giới và là một trong những vụ mất tích bí ẩn nhất lịch sử hàng không.

Một phó chủ tịch xã 'ôm' tiền tỉ bỏ việc, mất tích bí ẩn

TTO - Ông Trần Hiếu Nhi - phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) - mượn nợ dân hơn 6 tỉ đồng, đã bỏ việc đi khỏi địa phương mất tích.

Một kiểm lâm mất tích bí ẩn ở Bình Định

TTO - Đang đi kiểm tra rừng thì 1 kiểm lâm ở huyện An Lão (tỉnh Bình Định) kêu mệt nên quay về nhưng sau đó mất tích, đến nay đã là ngày thứ tư.

Trung tá quân đội bỏ đơn vị hơn 2 tháng rưỡi không rõ lý do

TTO - Trung tá Hùng xin nghỉ phép một tháng để về quê thăm và nuôi mẹ ở Long An nhưng mãi đến nay, hơn 2 tháng rưỡi chưa quay lại. Tỉnh và huyện tung lực lượng tìm kiếm mãi nhưng đến nay vẫn chưa biết tông tích ở đâu.

Điều tra vụ công nhân mất tích 10 ngày ở nhà máy đường

TTO - Lúc 22h đêm 8-3, nam công nhân lên ca làm việc tại nhà máy đường nhưng sau đó bỗng nhiên mất tích bí ẩn, xe máy vẫn còn ở bãi xe. Sau 10 ngày vẫn chưa ai biết tung tích.