Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Phát hiện thi thể không tay chân, không đầu nghi của người nước ngoài

04/12/2020 16:35 GMT+7

TTO - Một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển xã Phú Hải (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) trong tình trạng mất đầu, mất hai tay và hai chân.

Chiều 4-12, ông Nguyễn Minh Hải, chủ tịch UBND xã Phú Hải, cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục để chôn cất thi thể trên.

Theo đó vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể mất đầu cùng 2 tay, hai chân trôi dạt vào bờ biển của xã nên đã báo cơ quan chức năng. 

Qua khám nghiệm, thi thể trên được xác định là của nam giới, trên người mặc một bộ quần áo mưa và đang trong quá trình phân hủy.

Lực lượng Công an huyện Phú Vang đã khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để xác định thông tin người bị nạn. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể đã được lực lượng chức năng chôn cất.

Theo ông Hải, hiện kết quả xác minh đang chờ cơ quan công an làm rõ nhưng theo một số người dân địa phương làm nghề đi biển thì có khả năng thi thể này là của một ngư dân Trung Quốc. 

Theo người dân, bộ áo mưa trên người thi thể này đang mang thường được ngư dân Trung Quốc mang để đánh cá trên biển.

Thi thể nữ mất nửa đầu và cánh tay phải, không mặc áo trên sông Sài Gòn Thi thể nữ mất nửa đầu và cánh tay phải, không mặc áo trên sông Sài Gòn

TTO - Người dân phát hiện thi thể nữ trôi trên sông nên dùng ghe máy đưa vào bờ thì thấy nạn nhân bị mất nửa đầu và cánh tay phải, không mặc áo ngoài nên trình báo công an đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận