Thứ 6, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Phát hiện nhiều người Trung Quốc chơi ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

06/11/2019 17:57 GMT+7

TTO - Ngày 6-11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy liên quan đến người nước ngoài xảy ra tại quán karaoke Thủy Tinh Tím.

Phát hiện nhiều người Trung Quốc chơi ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Một phòng karaoke bị lực lượng công an kiểm tra - Ảnh: C.A

Trước đó, rạng sáng 5-11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Công an quận Ngũ Hành Sơn, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP kiểm tra quán Karaoke Thủy Tinh Tím, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn và phát hiện có nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Kiểm tra nhanh, có 37 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 12 người Việt Nam, 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc...

Kiểm tra 3 phòng karaoke phát hiện có nhiều vật dụng được sử dụng để sử dụng ma túy dạng Ketamin.

Bước đầu, cơ quan công an xác định quán karaoke chưa chính thức khai trương, chủ quán là một phụ nữ nguyên quán Trung Quốc, thường trú tại TP.HCM. Quán có trang bị thiết bị âm thanh hiện đại, có DJ người Trung Quốc điều hành, khách Trung Quốc chủ yếu "đặt hàng" thông qua các ứng dụng và mạng xã hội.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguồn gốc số ma túy các đối tượng đã sử dụng và các tình tiết có liên quan để đề xuất biện pháp xử lý.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận