08/06/2021 12:26 GMT+7

Phát hiện người nước ngoài trồng cần sa tại bãi giữa sông Hồng

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Kiểm tra khu vực canh tác của một người đàn ông nước ngoài thuê ở bãi giữa sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội), công an phát hiện hàng trăm cây cần sa được trồng ở đây.

Phát hiện người nước ngoài trồng cần sa tại bãi giữa sông Hồng - Ảnh 1.

Hàng trăm cây cần sa được trồng ở bãi giữa sông Hồng được công an phát hiện - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8-6, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết Công an phường Ngọc Thụy phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận vừa phát hiện một người đàn ông nước ngoài có hành vi trồng cần sa và tàng trữ ma túy (cần sa khô).

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 5-6, công an kiểm tra khu vực bãi giữa sông Hồng thuộc địa bàn phường Ngọc Thụy quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện và xác định người đàn ông quốc tịch Pháp có hành vi trồng cây cần sa và tàng trữ trái phép chất ma túy (cần sa khô).

Quá trình kiểm tra trên diện tích khoảng 3.000m2 tại bãi giữa do người này thuê thâm canh, tổ công tác đã thu giữ 115 cây cần sa tươi với trọng lượng 34kg và 40,268 gram cần sa khô.

Sau khi lập biên bản tại chỗ, lực lượng chức năng mời người đàn ông trên về trụ sở công an tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Phát hiện người đàn ông trồng gần 3.000 cây cần sa, anh túc trong vườn nhà Phát hiện người đàn ông trồng gần 3.000 cây cần sa, anh túc trong vườn nhà

TTO - Một người đàn ông 35 tuổi ở tỉnh Bắc Giang gieo trồng gần 3.000 cây anh túc, cần sa trong vườn nhà đã bị công an phát hiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên