Tag: Quận Long Biên

Chuyên gia nói gì về việc ‘hồ Bà Đồ không có tác dụng thoát nước'?

TTO - Trong văn bản gửi Văn phòng UBND TP Hà Nội, UBND quận Long Biên cho rằng ‘hồ Bà Đồ’ (tức hồ câu Xuân Quế và hồ câu Sơn Thủy) không có tác dụng thoát nước. Chuyên gia nói gì?

Hà Nội 74 ca dương tính trong ngày 31-7, ca cộng đồng nhiều hơn ca cách ly

TTO - Ngày 31-7, Hà Nội có thêm 74 ca dương tính với COVID-19, trong đó số ca phát hiện trong cộng đồng nhiều hơn số ca bệnh đã được cách ly, có 2 ca chưa rõ nguồn lây.

Trưa 26-7: Hà Nội thêm 24 ca COVID-19 ở nhiều quận, huyện

TTO - Số ca mắc COVID-19 mới được ghi nhận tại Hà Nội có dấu hiệu tăng trở lại với 24 ca dương tính được thông báo trưa 26-7. Trong đó Bệnh viện Phổi Hà Nội trở thành điểm nóng dịch COVID-19 của TP với 17 ca bệnh mới liên quan đến bệnh viện.

Quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội thu được hơn 1.730 tỉ đồng

TTO - Theo TP Hà Nội, quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch COVID-19 của TP đã thu được hơn 1.730 tỉ đồng và 2.500.000 liều vắc xin, số tiền trên được ủng hộ trực tiếp trong suốt thời gian chương trình kêu gọi diễn ra.

Phát hiện người nước ngoài trồng cần sa tại bãi giữa sông Hồng

TTO - Kiểm tra khu vực canh tác của một người đàn ông nước ngoài thuê ở bãi giữa sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội), công an phát hiện hàng trăm cây cần sa được trồng ở đây.

Tài xế Grab bị 'bom hàng' cả 1.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Sau khi nhận đơn hàng, tài xế Grab không liên lạc được với cả người nhận và người gửi. Số hàng trên được xác nhận là 2 túi nilông chứa 1.003 viên nén màu tím.

Tổng giám đốc ‘vẽ dự án ma’ bán đất, Công an Hà Nội vào cuộc

TTO - Chiều 28-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo liên quan đến Công ty phát triển nhà Thành Đạt (trụ sở tại quận Long Biên), Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội vào cuộc xác minh.

Rủ bạn góp tiền mua nhà công sản rồi ‘lặn’: Viện KSND tối cao chuyển đơn đến Viện KSND TP Hà Nội

TTO - Ngày 25-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết sau khi nhận được đơn của ông V. đề nghị hủy quyết định tạm đình chỉ điều tra tin báo tố giác tội phạm, Viện KSND tối cao đã chuyển đơn đến Viện KSND TP Hà Nội theo quy định của pháp luật.

10 ca mắc COVID-19 mới, ngày 10-12 bắt đầu tuyển tình nguyện viên thử nghiệm vắc xin

TTO - Chiều tối nay 8-12, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 10 ca mắc COVID-19 mới, nâng tổng số ca mắc từ đầu mùa dịch lên 1.377 người. Trong khi đó, ngày 10-12 sẽ bắt đầu tuyển tình nguyện viên tiêm thử nghiệm vắc xin "made in Việt Nam".

Cánh đồng hoa oải hương thảo đầu tiên tại Hà Nội hút hồn du khách

TTO - Gần đây tại thung lũng hoa Long Biên, Hà Nội xuất hiện một vườn hoa oải hương thảo tím ngắt thu hút người dân thủ đô. Đây được xem là vườn hoa oải hương thảo đầu tiên được trồng số lượng lớn tại Hà Nội.