Tag: Quận Long Biên

Đoạt giải cao nhất nhờ... mỗi ngày đều chọn đi qua cầu Long Biên

Bùi Bảo Đạt nhiều năm qua luôn chọn đi qua cây cầu Long Biên để đi làm, thăm họ hàng, dù có nhiều cây cầu khác thuận đường hơn. Tình yêu với cây cầu cổ kính hẳn đã góp phần giúp anh giành giải nhất cuộc thi thiết kế biểu trưng quận Long Biên.

Liên hoan phim tài liệu có gì hay mà đông người xem thế?

Đừng nghĩ khán giả không mất tiền mua vé thì liên hoan phim sẽ đông. Có những sự kiện mở rộng cửa mà vẫn "ế". Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13 có gì hay mà đông người xem thế?

4 người trong gia đình tử vong bất thường ở Hà Nội

Công an thành phố Hà Nội đang điều tra nguyên nhân tử vong của 4 người trong một gia đình ở quận Long Biên.

Bắt người đứng giữa đường phi dao cắm vào kính ô tô

Người đàn ông cởi trần đi lững thững giữa đường, phi dao cắm thẳng vào kính sau của chiếc ô tô Land Cruiser đang chạy trên phố Hà Nội đã bị bắt.

Khởi tố kẻ giết người phụ nữ, giấu xác trong ô tô

Sau khi giết người phụ nữ 39 tuổi, Trương Việt Hùng lấy 16 triệu của nạn nhân nạp vào tài khoản chơi game rồi lái ô tô chở thi thể giấu dưới hầm chung cư.

Chuyên gia nói gì về việc ‘hồ Bà Đồ không có tác dụng thoát nước'?

TTO - Trong văn bản gửi Văn phòng UBND TP Hà Nội, UBND quận Long Biên cho rằng ‘hồ Bà Đồ’ (tức hồ câu Xuân Quế và hồ câu Sơn Thủy) không có tác dụng thoát nước. Chuyên gia nói gì?

Hà Nội 74 ca dương tính trong ngày 31-7, ca cộng đồng nhiều hơn ca cách ly

TTO - Ngày 31-7, Hà Nội có thêm 74 ca dương tính với COVID-19, trong đó số ca phát hiện trong cộng đồng nhiều hơn số ca bệnh đã được cách ly, có 2 ca chưa rõ nguồn lây.

Trưa 26-7: Hà Nội thêm 24 ca COVID-19 ở nhiều quận, huyện

TTO - Số ca mắc COVID-19 mới được ghi nhận tại Hà Nội có dấu hiệu tăng trở lại với 24 ca dương tính được thông báo trưa 26-7. Trong đó Bệnh viện Phổi Hà Nội trở thành điểm nóng dịch COVID-19 của TP với 17 ca bệnh mới liên quan đến bệnh viện.

Quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội thu được hơn 1.730 tỉ đồng

TTO - Theo TP Hà Nội, quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch COVID-19 của TP đã thu được hơn 1.730 tỉ đồng và 2.500.000 liều vắc xin, số tiền trên được ủng hộ trực tiếp trong suốt thời gian chương trình kêu gọi diễn ra.

Phát hiện người nước ngoài trồng cần sa tại bãi giữa sông Hồng

TTO - Kiểm tra khu vực canh tác của một người đàn ông nước ngoài thuê ở bãi giữa sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội), công an phát hiện hàng trăm cây cần sa được trồng ở đây.