Phát hiện người đàn ông chết trong nhà nghỉ tại Bình Dương

27/07/2019 13:42 GMT+7

TTO - Người đàn ông vào thuê phòng nghỉ từ đêm trước nhưng tới sáng không thấy trả phòng, nhân viên nhà nghỉ gọi cửa phát hiện người này đã chết.

Phát hiện người đàn ông chết trong nhà nghỉ tại Bình Dương - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi phát hiện người đàn ông chết bất thường - Ảnh: B.S.

Ngày 27-7, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết bất thường trong nhà nghỉ MT, đường D1, khu dân cư Thuận Giao, phường Thuận Giao.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Hoàng S., 38 tuổi, quê An Giang.

Theo các nhân chứng, khoảng 8h ngày 27-7, nhân viên nhà nghỉ thấy ông S. không trả phòng, gọi cửa cũng không thấy trả lời. 

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ mở cửa kiểm tra thì thấy ông S. nằm trong tình trạng không mặc quần áo.

Nhân viên báo cho chủ nhà nghỉ tới kiểm tra thì thấy ông S. đã ngưng thở.

Theo nhân viên nhà nghỉ, ông S. tới thuê phòng một mình từ đêm hôm trước. Tại hiện trường không phát hiện các dụng cụ, đồ vật bất thường.

Sau khi nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An và các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông.

Phát hiện xác chết lõa thể trong phòng trọ cạnh ống chích, nước cất Phát hiện xác chết lõa thể trong phòng trọ cạnh ống chích, nước cất

Sáng qua, người dân xung quanh dãy trọ trên đường Lê Thúc Hoạch thuộc phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi xổm, trên người nạn nhân không mặc quần áo, bên cạnh thi thể còn có ống chích và nước cất nên trình báo cơ quan chức năng địa phương.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận