Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Nghi phạm chết bất thường tại trụ sở công an sau khi đầu thú

15/06/2019 13:08 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang xác minh vụ việc một nghi phạm trong vụ trộm cắp tài sản bị chết khi đến Công an TP Chí Linh để đầu thú.

Nghi phạm chết bất thường tại trụ sở công an sau khi đầu thú - Ảnh 1.

Người thân dựng rạp trong ngày 15-6 nhưng vẫn chưa được bàn giao thi thể anh Thắng về để lo hậu sự - Ảnh: NGUYỄN QUẾ

Theo phản ánh của gia đình anh Nguyễn Xuân Thắng (40 tuổi, trú tại thôn Đột Hạ, xã Nam Tân, huyện Nam Sách, Hải Dương), anh Thắng đã bị chết bất thường sau khi đến Công an TP Chí Linh để tự thú về việc trộm cắp tài sản.

Trước đó, có thông tin ngày 9-6 anh Thắng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của một gia đình tại TP Chí Linh - cũng là người quen với gia đình anh Thắng - với số tiền và vàng trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Đến sáng 13-6, anh Thắng cùng người nhà đến trụ sở Công an TP Chí Linh để tự thú. Sau đó cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai của anh Thắng để làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, đến khoảng 20h tối cùng ngày, gia đình anh Thắng bất ngờ được cơ quan công an thông báo rằng anh Thắng đã tự tử trong quá trình hỏi cung, bằng cách dùng dây điện của bình đun nước gí vào ổ cắm điện tại phòng hỏi cung, sau đó gí vào tay và ngực.

Khi đến nơi và thấy thi thể anh Thắng đã được đưa vào nhà xác của Trung tâm Y tế TP Chí Linh, người nhà anh không đồng tình với lý giải của Công an TP Chí Linh.

Đến ngày 15-6, gia đình anh Thắng vẫn chưa được bàn giao thi thể của nạn nhân về để lo hậu sự dù Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi vào chiều 14-6.

Đại tá Vũ Thanh Chương - giám đốc Công an tỉnh Hải Dương - cho biết đã nắm được thông tin về sự việc và giao cơ quan điều tra của tỉnh vào cuộc xác minh.

Được biết, anh Nguyễn Xuân Thắng là lao động tự do, đã lập gia đình và có 2 con. Anh Thắng dù chưa có tiền án nhưng từng bị xử lý hành chính về hành vi trộm cắp.

Vị cán bộ vòi tiền thầy thuốc nam chết bất thường trong trại giam Vị cán bộ vòi tiền thầy thuốc nam chết bất thường trong trại giam

TTO - Người thân ông Nguyễn Văn Quang - đội phó Đội QLTT số 8 tỉnh Nghệ An - nhận tin báo ông Quang có biểu hiện sức khỏe xấu, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ông bị bắt tạm giam hồi tháng 1 vừa qua.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận