Thứ 5, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Người đàn ông không giấy tờ chết bất thường ở bãi đất trống Thủ Đức

16/06/2019 18:33 GMT+7

TTO - Người dân khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức đi ngang bãi đất trống trên đường Dọc Suối Nhum thì phát hiện một người đàn ông tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Video: MINH HÒA

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 16-6, người dân lưu thông trên đường Dọc Suối Nhum, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm chết ven đường nên trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam, khoảng 55-60 tuổi. Do kiểm tra trên người nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên Công an quận Thủ Đức vẫn đang xác minh danh tính cũng như thân nhân.

Người đàn ông không giấy tờ chết bất thường ở bãi đất trống Thủ Đức - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng quận Thủ Đức khám nghiệm hiện trường - Ảnh: MINH HÒA

Đến 17h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân khu vực, hôm trước có thấy người đàn ông ngồi nhậu với một nhóm người tại vị trí trên, đến ngày 16-6 thì phát hiện tử vong.

Đôi nam nữ bốc cháy trong đêm ở bãi đất trống quận 12 Đôi nam nữ bốc cháy trong đêm ở bãi đất trống quận 12

TTO - Thấy lửa bùng lên giữa khu đất trống ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM, người dân chạy đến thì phát hiện đôi nam nữ bốc cháy nên cùng lực lượng chức năng dập lửa, đưa đi cấp cứu.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận