Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022
Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại
TTO - Học sinh Trường trung học Madison East thuộc bang Wisconsin (Mỹ) phát hiện các máy quay lén giấu trong phòng khách sạn của mình trong chuyến đi dã ngoại với trường. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Học sinh Trường trung học Madison East phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn của họ ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota - Ảnh: NBC
Đài NBC ngày 14-12 (giờ VN) dẫn lời phát ngôn viên của Trường Madison cho biết một nhân viên của trường đi cùng các học sinh trong chuyến dã ngoại 3 ngày đến bang Minnesota đã được cho nghỉ phép trong khi chờ điều tra.
Trong lá thư gửi phụ huynh, nhà trường cho biết cảnh sát thành phố Minneapolis, bang Minnesota đã được thông báo về các máy quay lén sau khi học sinh của trường trình báo việc phát hiện các thiết bị quay lén này trong phòng của họ tại khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Minneapolis.
Cảnh sát đã thông báo sự việc cho nhà trường vào ngày 8-12.

Một căn phòng trong khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Minneapolis - Ảnh: NBC
"Chúng tôi tôn trọng các học sinh, gia đình bị ảnh hưởng và giữ kín cuộc điều tra của cảnh sát nên không thể chia sẻ thông tin chi tiết với quý vị phụ huynh ngay lúc này được" - quyền hiệu trưởng Brendan Kearny viết trong lá thư.
"Tôi muốn các phụ huynh biết rằng chúng tôi đang làm mọi thứ để có thể bảo vệ học sinh và tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho tội lỗi này" - hiệu trưởng Kearny cam kết.
Trong khi đó, khách sạn Hyatt Regency đã kiểm tra tất cả các phòng và thông báo họ chỉ phát hiện các máy quay trong các phòng mà trường Madison đã thuê.
Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Minneapolis cho biết khách sạn đã giao nộp các thiết bị quay lén cho họ và các nhà điều tra đang tiến hành phân tích.
Hiện vẫn chưa có ai bị bắt trong vụ việc.
-
TTO - Trình Bộ Chính trị dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam vào tháng 9; Đề xuất phụ cấp 100% cho nhân viên y tế dự phòng, y tế phường; Chưa quyết số phận 24 dự án điện mặt trời 12.700 tỉ đồng... là những tin đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ khẳng định mình không có tội và sẽ "kêu oan đến chết", đồng thời mong tòa tuyên 3 thuộc cấp không phạm tội.
-
TTO - Đến 22h khuya 13-8, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận vẫn chưa tìm ra 3 mẹ con bị mắc kẹt trong vụ cháy. Sau khi hội ý, lực lượng chức năng quyết định tạm dừng công tác tìm kiếm và sẽ tiếp tục vào sáng sớm mai 14-8.
-
TTO - Trong trận Pau FC hòa Le Havre 1-1 trên sân khách Oceane ở vòng 3 Ligue 2, tiền vệ Quang Hải đã chơi tổng cộng 63 phút và được chấm 6,7 điểm.
-
TTO - Sri Lanka cho 'tàu khảo sát' của Trung Quốc cập cảng bất chấp lo ngại an ninh từ Ấn Độ và Mỹ; Nga cấp thêm khí đốt nhiều hơn trong hợp đồng cho Hungary; Lũ lụt ở Sudan khiến 52 người thiệt mạng... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 14-8.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận