Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại

14/12/2019 10:50 GMT+7

TTO - Học sinh Trường trung học Madison East thuộc bang Wisconsin (Mỹ) phát hiện các máy quay lén giấu trong phòng khách sạn của mình trong chuyến đi dã ngoại với trường. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại - Ảnh 1.

Học sinh Trường trung học Madison East phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn của họ ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota - Ảnh: NBC

Đài NBC ngày 14-12 (giờ VN) dẫn lời phát ngôn viên của Trường Madison cho biết một nhân viên của trường đi cùng các học sinh trong chuyến dã ngoại 3 ngày đến bang Minnesota đã được cho nghỉ phép trong khi chờ điều tra.

Trong lá thư gửi phụ huynh, nhà trường cho biết cảnh sát thành phố Minneapolis, bang Minnesota đã được thông báo về các máy quay lén sau khi học sinh của trường trình báo việc phát hiện các thiết bị quay lén này trong phòng của họ tại khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Minneapolis.

Cảnh sát đã thông báo sự việc cho nhà trường vào ngày 8-12.

Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại - Ảnh 2.

Một căn phòng trong khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Minneapolis - Ảnh: NBC

"Chúng tôi tôn trọng các học sinh, gia đình bị ảnh hưởng và giữ kín cuộc điều tra của cảnh sát nên không thể chia sẻ thông tin chi tiết với quý vị phụ huynh ngay lúc này được" - quyền hiệu trưởng Brendan Kearny viết trong lá thư.

"Tôi muốn các phụ huynh biết rằng chúng tôi đang làm mọi thứ để có thể bảo vệ học sinh và tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho tội lỗi này" - hiệu trưởng Kearny cam kết.

Trong khi đó, khách sạn Hyatt Regency đã kiểm tra tất cả các phòng và thông báo họ chỉ phát hiện các máy quay trong các phòng mà trường Madison đã thuê.

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Minneapolis cho biết khách sạn đã giao nộp các thiết bị quay lén cho họ và các nhà điều tra đang tiến hành phân tích.

Hiện vẫn chưa có ai bị bắt trong vụ việc.

Vụ cô giáo bị đặt camera quay lén: TP.HCM đề nghị xử lý nội dung tố cáo Vụ cô giáo bị đặt camera quay lén: TP.HCM đề nghị xử lý nội dung tố cáo

TTO - UBND TP vừa có công văn đề nghị quận Tân Phú xử lý nội dung tố cáo bà Đỗ Thị Sửu, hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Chu Trinh, có hành vi làm trái quy định về thu chi tài chính, lạm quyền trong hoạt động điều hành nhà trường.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận