Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Kẻ đồi bại giấu điện thoại quay lén dưới váy hơn 500 phụ nữ, thiếu nữ

22/08/2019 07:31 GMT+7

TTO - Một kẻ đồi bại đã giấu điện thoại di động trong balô và đặt trên mặt đất để quay lén dưới váy các phụ nữ, có cả trẻ vị thành niên. Ít nhất 283 đoạn video này đã lên một trang web khiêu dâm.

Kẻ đồi bại giấu điện thoại quay lén dưới váy hơn 500 phụ nữ, thiếu nữ - Ảnh 1.

Cảnh sát bắt giữ nghi can giấu điện thoại di động trong balô để quay lén dưới váy các phụ nữ nơi công cộng ở Tây Ban Nha - Ảnh: AFP

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ một người đàn ông tình nghi quay lén quần lót dưới váy của hơn 500 phụ nữ, bao gồm trẻ vị thành niên, trên các phương tiện công cộng và trong siêu thị.

Cảnh sát cho biết người này đã giấu điện thoại di động trong balô và đặt trên mặt đất để quay lén dưới váy các phụ nữ ở Madrid, một hành động thường được gọi là "upskirting".

Sau đó, y đã đăng tải ít nhất 283 đoạn video lên một trang web khiêu dâm và có hơn 1 triệu lượt xem.

Hãng tin AFP ngày 21-8 đưa tin cảnh sát bắt người đàn ông quốc tịch Colombia này khi y đang ghi hình một phụ nữ đi tàu điện ngầm ở Madrid bằng "điện thoại giấu rất khéo" trong balô.

Cảnh sát Tây Ban Nha nói thêm là kẻ này "hành động mỗi ngày, ghi hình tất cả những người phụ nữ mà ông ta có thể tiếp cận". Trong 5 ngày, y đã quay lén 29 phụ nữ khác nhau.

Nhân viên Rafael Fernandez thuộc phòng tội phạm mạng của cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha nói với các phóng viên ngày 21-8 rằng người đàn ông trên thường hoạt động trên các tàu điện ngầm. "Trong một số trường hợp y theo chân những người phụ nữ từ tàu điện ngầm đến siêu thị và vẫn luôn quay lén trong suốt hành trình này" - ông Fernandez nói.

Các quan chức đã thu giữ một máy tính xách tay và 3 ổ cứng chứa đầy hình ảnh và video quay lén tại nhà của nghi can 53 tuổi này. Cảnh sát Fernandez cho biết có tổng cộng 555 phụ nữ, một số là trẻ vị thành niên, xuất hiện trong 283 video kẻ này đăng lên mạng.

Đã có 29 phụ nữ đệ đơn kiện người đàn ông trên. Y bị buộc tội vi phạm quyền riêng tư, có hành vi lạm dụng và khiêu dâm trẻ em khi một số nạn nhân bị quay lén chưa đủ 18 tuổi.

Hiện nghi can đang bị tạm giam chờ xét xử.

Đầu năm nay, Anh đã ra luật cấm "upskirting" sau chiến dịch kéo dài 18 tháng của một nạn nhân của nạn quay lén chỗ nhạy cảm ở một lễ hội âm nhạc.

Tại Hàn Quốc, phụ nữ cũng đã tổ chức nhiều cuộc biểu tình rầm rộ phản đối những nội dung khiêu dâm dưới dạng các video quay lén. Riêng ở Nhật, các dòng điện thoại đều không có chế độ tắt âm thanh khi chụp ảnh để đề phòng các vụ "upskirting" xảy ra nơi công cộng.

Nhân viên nhà nghỉ quay lén khách trọ khỏa thân rồi tống tiền 20 triệu Nhân viên nhà nghỉ quay lén khách trọ khỏa thân rồi tống tiền 20 triệu

TTO - Thông qua lỗ kính trên cửa ra vào nhà nghỉ, Nghiệp lấy điện thoại chụp, quay lén lại hình ảnh khách thuê đang khỏa thân đi lại trong phòng, sau đó gửi hình ảnh qua tài khoản Instagram của nạn nhân để tống tiền.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận