Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Nữ quân nhân tố tàu chiến Mỹ cài camera quay lén trong phòng tắm nữ

23/04/2019 09:29 GMT+7

TTO - Một nữ quân nhân thuộc lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã phát hiện và tố cáo việc một tàu chiến của hải quân Mỹ có cài lén camera trong phòng tắm nữ.

Nữ quân nhân tố tàu chiến Mỹ cài camera quay lén trong phòng tắm nữ - Ảnh 1.

Tàu USS Arlington - Ảnh: INDEPENDENT

Theo báo Independent, Hạm đội 6 của Hải quân Mỹ đã xác nhận sự việc một "thiết bị ghi hình" đã được tìm thấy trên chiến hạm USS Arlington trong lúc tàu này đang ở Hi Lạp.

Nữ quân nhân được bảo vệ danh tính đã tố cáo sự việc này từ tháng 3 năm nay. 

Cơ quan điều tra tội phạm của hải quân Mỹ (NCIS) đã mở cuộc điều tra ngay sau đó để hiểu rõ bằng cách nào thiết bị quay lén này đã được cài trong phòng tắm nữ trên tàu quân đội, và liệu đã có nữ quân nhân nào thuộc lực lượng thủy quân lục chiến bị ghi hình trong lúc ở trên tàu không.

Người phát ngôn của Hạm đội 6, ông Kyle Raines, khẳng định trong thông cáo rằng quân đội sẽ "tiến hành mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo sự an toàn và riêng tư của nạn nhân".

Thông cáo cũng khẳng định lực lượng hải quân cũng như thủy quân lục chiến xem xét nghiêm túc các báo cáo về tình trạng quấy rối tình dục, cam kết điều tra chi tiết và hỗ trợ các nạn nhân của tình trạng quấy rối tình dục về mọi phương diện cần thiết.

Đài NBC News dẫn nguồn tin từ một quan chức quân đội cho biết thiết bị cài lén có khả năng ghi hình ảnh, mặc dù chưa rõ nó có khả năng quay video hay có thể chụp ảnh không.

Năm 2015, một thủy thủ thuộc lực lượng hải quân Mỹ từng bị kết tội quay lén các nữ thực tập sinh trong lúc họ cởi đồ tắm và bị kết án hơn một năm tù.

80 phụ nữ kiện bệnh viện Mỹ cài camera quay lén trong phòng đẻ 80 phụ nữ kiện bệnh viện Mỹ cài camera quay lén trong phòng đẻ

TTO - Hơn 80 phụ nữ kiện Bệnh viện Sharp Grossmont ở thành phố La Mesa, bang California vì đã quay lén họ trong khi trải qua thủ thuật y khoa tại các phòng chờ sinh và phòng đỡ đẻ.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận