Tag: camera quay lén

Điểm tin 18h: Trung Nguyên khai trương quán cà phê ở Mỹ; Chạy đua giáo dục kỹ năng số

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 18h ngày 30-9.

Camera quay lén: Rao bán công khai dù xâm phạm quyền riêng tư

Camera siêu nhỏ ngụy trang phải do Bộ Công an, Bộ Quốc phòng cấp phép mới có thể kinh doanh. Tuy nhiên, những sản phẩm này đang được bán tràn lan.

Làm sao biết có camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ?

TTO - Theo khảo sát của Công ty đầu tư bất động sản IPX1031, 11% người thuê nhà nghỉ cho biết đã phát hiện camera quay lén trong thời gian họ lưu trú. Trên thực tế, số vụ báo cáo về camera quay lén ngày càng tăng.

Hiệu trưởng cài camera quay lén trong… nhà vệ sinh ở quán nhậu

Khi bị bắt quả tang, ông hiệu trưởng ở Nakhon Phanom còn đe doạ, và đưa tiền mặt để mua sự im lặng của nạn nhân bị quay lén trên video.

Nữ quân nhân tố tàu chiến Mỹ cài camera quay lén trong phòng tắm nữ

TTO - Một nữ quân nhân thuộc lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã phát hiện và tố cáo việc một tàu chiến của hải quân Mỹ có cài lén camera trong phòng tắm nữ.

80 phụ nữ kiện bệnh viện Mỹ cài camera quay lén trong phòng đẻ

TTO - Hơn 80 phụ nữ kiện Bệnh viện Sharp Grossmont ở thành phố La Mesa, bang California vì đã quay lén họ trong khi trải qua thủ thuật y khoa tại các phòng chờ sinh và phòng đỡ đẻ.

Hàn Quốc: Bị quay lén nhiều quá, tính cách sửa luật

TTO - Các nghị sĩ Hàn đang vận động để điều chỉnh luật mua thiết bị ghi hình. Theo đó, người mua cần đăng ký thông tin cá nhân để dễ quản lý, tránh trường hợp như vụ quay lén tại toilet công cộng cách đây không lâu.

Phát hiện phòng khách sạn có camera quay lén như thế nào?

TTO - Camera quay lén có thể đánh cắp hình ảnh nhạy cảm, cùng thông tin bí mật như mật khẩu hoặc tài khoản ngân hàng của khách. Dưới đây là những cách giúp bạn phát hiện camera quay lén trong phòng.

'Bị quay, bị quay...'

TTO - Chấn động. Cơ hội làm giàu, đổi đời... 'Thật hay giả, nói nghe thử!'