01/12/2022 11:02 GMT+7

Phát hiện hành khách dùng băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Nam hành khách đi chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội đã dùng băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân nhưng không qua mặt được an ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

Phát hiện hành khách dùng băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân - Ảnh 1.

Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất kiểm tra hành khách đi máy bay - Ảnh minh họa: TUẤN PHÙNG

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sự việc trên xảy ra lúc 13h ngày 30-11, tại điểm kiểm tra an ninh hành lý xách tay sảnh A, ga đi quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi kiểm tra hành khách Hoàng Quốc Việt đi chuyến bay VN 214 từ TP.HCM đến Hà Nội khởi hành lúc 14h cùng ngày, nhân viên an ninh hàng không đã phát hiện dấu hiệu nghi vấn tại bắp chân phải của người này.

Lực lượng an ninh hàng không đã mời hành khách trên vào phòng kiểm tra trực quan để làm rõ. Tại đây, ông Việt đã lấy ra 1 gói tinh thể màu trắng, kích thước khoảng 8cm x 12cm, trọng lượng khoảng 10g (nghi vấn là ma túy) được quấn bằng lớp keo dính vào bắp chân, bên trong quần jeans.

Sau đó, ông Việt được mời về phòng Ban chỉ huy Đội an ninh soi chiếu quốc nội. Tại đây, an ninh hàng không tái kiểm tra người và hành lý của người này nhưng không phát hiện gì thêm.

Theo tường trình, ông Việt thừa nhận số tinh thể được giấu ở bắp chân là ma túy đá, được người này mua với giá 10.000.000 đồng. Người này dán băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân để không bị phát hiện khi soi chiếu an ninh.

Với sự chứng kiến của Cảng vụ Hàng không miền Nam, An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và bàn giao ông Việt cùng tang vật cho Đồn Công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Công an quận Tân Bình để giải quyết theo thẩm quyền.

20 gói tinh thể trắng trôi ở biển Quảng Nam là ma túy đá tổng hợp 20 gói tinh thể trắng trôi ở biển Quảng Nam là ma túy đá tổng hợp

TTO - Sau khi đưa mẫu đi giám định, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết 20 gói đựng tinh thể màu trắng trôi dạt vào bờ biển tỉnh này được xác định là ma túy đá tổng hợp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận