10/04/2021 10:01 GMT+7

Phát hiện bộ xương người dạt vào bờ biển Nghệ An

D.HÒA
D.HÒA

TTO - Nhóm bảo vệ một công ty ximăng tuần tra ở bờ biển phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời của thi thể đã phân hủy kèm ít vật dụng cá nhân

Sáng 10-4, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An phát thông báo và đề nghị các cơ quan chức năng, các đơn vị, địa phương ai biết thông tin về tung tích nạn nhân được phát hiện ở bờ biển thì báo cho đơn vị này để phối hợp giải quyết.

Trước đó, sáng 9-4, tại khu vực cảng Vissai của Công ty cổ phần ximăng Sông Lam thuộc xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tổ bảo vệ của công ty phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao bên trong có một số bộ phận xương người trôi dạt gần bờ biển.

Tại hiện trường ghi nhận một số đồ vật có đặc điểm nhận dạng gồm: một chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Bên trái phía trước áo phao có gắn một chiếc còi hiệu màu cam.

Ngoài ra, còn phát hiện một chiếc ví gấp ngang màu đen, bên trong có hai tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Do thi thể đã phân hủy nhiều ngày nên việc nhận diện nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, cơ quan chức năng đã làm thủ tục chôn cất nạn nhân theo quy định.

Từ việc đốt rác, phát hiện 9 bộ xương người đang phân hủy Từ việc đốt rác, phát hiện 9 bộ xương người đang phân hủy

TTO - Người dân ở ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) trong lúc đốt rác phát hiện 2 bộ xương người, sau đó cơ quan chức năng phát hiện thêm 7 bộ xương khác gần hiện trường.

D.HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên