Tag: xương người

Bình Thuận: Phát hiện bộ xương người trên núi cao

Người dân trong lúc đi bắt ong trên núi thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận thì phát hiện một bộ xương người.

Hoảng hồn thấy bộ xương người ở rừng keo, hóa ra là xương mô hình bằng nhựa

Trong lúc hai mẹ con ở Quảng Nam nhặt củi ở rừng keo thì hoảng hồn thấy bộ xương người, báo công an đến thì mới vỡ lẽ.

Phát hiện 1 bộ xương người ở rừng phòng hộ ven biển Ninh Thuận

TT0 - Theo Công an huyện Thuận Nam, Ninh Thuận, bộ xương người cùng nhiều vật dụng cá nhân vừa được người dân phát hiện trong rừng phòng hộ ven biển.

Phát hiện bộ xương người dạt vào bờ biển Nghệ An

TTO - Nhóm bảo vệ một công ty ximăng tuần tra ở bờ biển phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời của thi thể đã phân hủy kèm ít vật dụng cá nhân

Bí ẩn hồ trên núi chứa 800 bộ xương người có niên đại cách nhau cả ngàn năm

TTO - Bí ẩn ‘hồ xương người’ ở Ấn Độ đã thách thức các nhà khoa học trong gần 80 năm với nhiều giả thuyết. Một nghiên cứu mới đã đưa ra những bằng chứng bác bỏ các giả thuyết này, song bí ẩn vẫn còn đó.

Vụ phát hiện 9 bộ xương người: Chủ nhà khai chồng mua để bán

TTO - Bà Cao Thị Cẩm Vân khai cách đây 5-6 năm, chồng bà nói có người cần mua bộ xương cốt với giá 100 triệu đồng nên ông tìm mua xương cốt tại Đắk Lắk đem về để trong nhà.

Từ việc đốt rác, phát hiện 9 bộ xương người đang phân hủy

TTO - Người dân ở ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) trong lúc đốt rác phát hiện 2 bộ xương người, sau đó cơ quan chức năng phát hiện thêm 7 bộ xương khác gần hiện trường.

Điều tra nghi án đốt xác phi tang vụ phát hiện xương người ở Củ Chi

TTO - Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể nạn nhân tử vong khoảng 2 đến 3 tháng trước, được đem đến khu vực nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) đốt xác phi tang.

Một số vật được phát hiện trong đống tro ở Củ Chi là xương người

TTO - Qua giám định bước đầu, cơ quan chức năng xác định một số vật được người dân phát hiên trong đống tro tại huyện Củ Chi (TP.HCM) là xương người.

Đi tuần, công an phát hiện trong một căn nhà có 16 bộ hài cốt

TTO - Chiều 23-6, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết cơ quan chức năng vừa phát hiện 16 bộ hài cốt trong một căn nhà của người dân và đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra.