Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Điều tra nghi án đốt xác phi tang vụ phát hiện xương người ở Củ Chi

04/12/2019 11:29 GMT+7

TTO - Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể nạn nhân tử vong khoảng 2 đến 3 tháng trước, được đem đến khu vực nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) đốt xác phi tang.

Điều tra nghi án đốt xác phi tang vụ phát hiện xương người ở Củ Chi - Ảnh 1.

Khu vực người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người bị đốt - Ảnh: NGỌC KHẢI

Liên quan thông tin nghi có xương người bị đốt trong đống tro ở Củ Chi, ngày 4-12, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ việc. 

Theo ghi nhận ban đầu của cơ quan chức năng, những phần xương được người dân đi cắt cỏ ở khu vực nghĩa địa phát hiện vào sáng 2-12 là xương người (gồm xương sọ và những đoạn xương) có thể là của một nạn nhân chưa xác định. 

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong ở nơi khác khoảng 2 đến 3 tháng trước, được đem đến khu vực nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) đốt phi tang. Hiện công an đang xác định danh tính nạn nhân và điều tra vụ việc.

Trước đó, sáng 2-12, một người dân trong lúc đi cắt cỏ tại khu vực nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông phát hiện có một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro nên đã trình báo lực lượng chức năng.

Công an huyện Củ Chi và một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Những vật nghi vấn là xương người được lực lượng chức năng mang đi giám định.

Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi

TTO - Một người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro ở huyện Củ Chi, TP.HCM nên đã trình báo cơ quan chức năng.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận