Một số vật được phát hiện trong đống tro ở Củ Chi là xương người

03/12/2019 11:49 GMT+7

TTO - Qua giám định bước đầu, cơ quan chức năng xác định một số vật được người dân phát hiên trong đống tro tại huyện Củ Chi (TP.HCM) là xương người.

Một số vật được phát hiện trong đống tro ở Củ Chi là xương người - Ảnh 1.

Khu vực người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người bị đốt - Ảnh: NGỌC KHẢI

Liên quan đến thông tin nghi có xương người bị đốt trong đống tro ở Củ Chi, ngày 3-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận qua giám định cho thấy một số vật được người dân phát hiện trong đống tro là xương người.

"Qua giám định bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là xương người. Hiện vụ việc đang được Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ", nguồn tin cho biết.

Trước đó, sáng 2-12, một người dân trong lúc đi cắt cỏ tại khu vực nghĩa địa (thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM) phát hiện có một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro nên đã trình báo đến lực lượng chức năng.

Công an huyện Củ Chi và một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Những vật nghi vấn là xương người được lực lượng chức năng mang đi giám định.

Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi

TTO - Một người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro ở huyện Củ Chi, TP.HCM nên đã trình báo cơ quan chức năng.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận