Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Phát hiện bộ xương người chết bí ẩn dưới đầm tôm

02/10/2019 12:05 GMT+7

TTO - Một bộ xương người được người dân phát hiện trong quá trình vệ sinh đầm tôm ở huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang. Công an tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc xác minh.

Phát hiện bộ xương người chết bí ẩn dưới đầm tôm - Ảnh 1.

Đầm tôm nơi phát hiện bộ xương người - Ảnh: H.T.

Ngày 2-10, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ bộ xương người được người dân phát hiện trong quá trình vệ sinh đầm tôm ở huyện Tân Phú Đông.

Chiều 1-10, trong quá trình vệ sinh đầm tôm để chuẩn bị thả nuôi lứa tôm mới, ông Đỗ Văn Luyến (40 tuổi, ngụ xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang) phát hiện một bộ xương người. Vụ việc được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện bộ xương người chết bí ẩn dưới đầm tôm - Ảnh 2.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường - Ảnh: H.T.

Tại hiện trường, bộ xương người đã phân hủy chỉ còn xương, sọ. Không phát hiện quần áo hay vật dụng khác.

Theo trình bày của chủ đầm tôm, trước đâ, trong quá trình đào đầm để nuôi tôm, ông Luyến không phát hiện bộ xương người này. Đến nay, trong quá trình cải tạo thì mới phát hiện.

"Bộ xương trên nhiều khả năng là nam giới, chết trong khoảng thời gian hơn 5 năm và đã phân hủy mạnh" - một cán bộ điều tra cho biết thêm.

Phát hiện bộ xương người 500 năm tuổi dưới cống nước ở Anh Phát hiện bộ xương người 500 năm tuổi dưới cống nước ở Anh

TTO - Các nhà khảo cổ ở London (Anh) mới đây phát hiện một bộ xương người nguyên vẹn được cho có từ thời Trung Cổ trong quá trình đào cống thoát nước.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận