Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi

02/12/2019 18:33 GMT+7

TTO - Một người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro ở huyện Củ Chi, TP.HCM nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nghi xương người bị đốt trong đống tro tàn ở Củ Chi - Ảnh 1.

Khu vực người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người bị đốt - Ảnh: NGỌC KHẢI

Chiều 2-12, Công an huyện Củ Chi phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ người dân phát hiện một số vật nghi vấn là xương người bị đốt trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một người dân trong lúc đi cắt cỏ phát hiện tại khu vực nghĩa địa bên đường Nguyễn Thị Nếp (thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) có một số vật nghi vấn là xương người trong đống tro.

Thông tin về sự việc được trình báo đến lực lượng chức năng xã Tân Thạnh Đông. Công an xã Tân Thạnh Đông sau đó có mặt bảo vệ hiện trường, Công an huyện Củ Chi và một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.  

Những vật nghi vấn là xương người được lực lượng chức năng mang đi giám định.

Bắt khẩn cấp trong đêm kẻ nghi giết vợ, đốt xác rồi... đi tắm biển Bắt khẩn cấp trong đêm kẻ nghi giết vợ, đốt xác rồi... đi tắm biển

TTO - Sáng 11-5, các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án chồng giết vợ, đốt xác phi tang trên địa bàn xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận