Tag: cử chỉ

Cặp đôi giả nhân vật trong game chuẩn từ biểu cảm đến cử chỉ, dáng đi

Cặp đôi đóng giả nhân vật trong game chuẩn từng cử chỉ, biểu cảm đến dáng đi khiến người xem nhìn không nhận ra đâu là thật đâu là ảo.

Nhà vô địch SEA Games Hoàng Nguyên Thanh bị lạc đường ở Củ Chi City Trail

Ngày 30-7, nhà vô địch SEA Games 31 Hoàng Nguyên Thanh bị lạc đường và chỉ về nhì cự ly 21km Giải chạy băng đồng - Củ Chi City Trail 2023.

5 ô tô trong bãi xe ở Củ Chi bị cháy rụi

Bãi xe ở xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi (TP.HCM) bốc cháy dữ dội, người dân cùng nhau dập lửa nhưng bất thành, 5 ô tô bị cháy rụi.

Những cánh cửa mới của thành phố

Tôi đã được đến, và sống ở TP.HCM từ thơ ấu. Lớn lên và trưởng thành cùng thành phố, chứng kiến những đổi thay, công việc sau này càng cho tôi điều kiện theo dõi và tìm hiểu.

Nghe mẹ kể một thời máu và hoa

Gặp các mẹ, những bạn thực hiện sách đều nghẹn ngào, xúc động nhưng rất đỗi tự hào.

Du lịch quanh TP.HCM: Rất nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ lễ

Cách TP.HCM chưa tới 100km, rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn để bạn trải nghiệm trong hành trình từ 1 - 3 ngày, phù hợp với cặp đôi, nhóm bạn hoặc gia đình.

Huyện Củ Chi đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba

Sáng 11-4, huyện Củ Chi, TP.HCM tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba, các danh hiệu cao quý của Nhà nước và Chính phủ trao tặng.

Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan: 5 đô thị vệ tinh phải đi lên theo thế mạnh của mình

Việc xây dựng các huyện thành quận hoặc TP phải có định hướng phát triển khác biệt phù hợp với đặc điểm của từng vùng. Chức năng của 5 đô thị vệ tinh phải làm rõ, mỗi nơi đi lên theo thế mạnh của mình.

Bắn gây mê khỉ đực quậy phá, liên tiếp 'ăn cắp' gà ở Củ Chi

Một trong hai con khỉ quậy phá nhà người dân ở huyện Củ Chi (TP.HCM) đã bị lực lượng kiểm lâm bắn gây mê và đem về cứu hộ.

TP.HCM yêu cầu các huyện không đề xuất xin chủ trương lên quận hoặc TP

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho rằng trước mắt các huyện cần nghiên cứu quy hoạch không gian, cơ sở hạ tầng... Khi các huyện đạt tiêu chuẩn, TP sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét mô hình phù hợp với từng huyện.