Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Phát hiện 11 người tạo tin nhắn giả để đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19

28/09/2021 23:15 GMT+7

TTO - Làm việc với Công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM), nhóm 11 người thừa nhận do nôn nóng muốn sớm được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 để được đi làm nên đã tạo tin nhắn giả.

Phát hiện 11 người tạo tin nhắn giả để đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19 - Ảnh 1.

Tin nhắn giả có nội dung mời tiêm vắc xin ngừa COVID-19 - Ảnh: A.X.

Ngày 28-9, Công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) lập biên bản, làm việc với một nhóm người tạo tin nhắn giả để đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, Công an xã Bình Hưng nhận được tin báo tại điểm tiêm vắc xin ở Trường tiểu học Bình Hưng có một số người trình tin nhắn trên điện thoại di động rằng mình được mời tiêm vắc xin.

Qua kiểm tra, nhân viên y tế phát hiện nội dung tin nhắn có biểu hiện khả nghi nên báo công an.

Công an xã Bình Hưng đã có mặt làm việc với 11 người có liên quan.

Làm việc với công an, nhóm người trên thừa nhận do nôn nóng muốn sớm được tiêm vắc xin để được đi làm nên tạo tin nhắn giả để được tiêm chứ không có động cơ nào khác.

Sau khi làm việc, 11 người có liên quan cam kết không tái phạm.

Vụ ra giá tiêm vắc xin: UBND quận 6 báo cáo UBND TP.HCM sau khi cán bộ phường bị bắt Vụ ra giá tiêm vắc xin: UBND quận 6 báo cáo UBND TP.HCM sau khi cán bộ phường bị bắt

TTO - Ngày 7-9, UBND quận 6 đã có báo cáo UBND TP.HCM về vụ ông Trương Mạnh Thảo - cán bộ trật tự đô thị phường 2 - bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận