Tag: phát động

400 bạn trẻ tham dự sáng tác văn chương về sự hào sảng của con người Nam Bộ

400 bạn trẻ là sinh viên, học sinh tham dự sáng tác văn chương về sự hào sảng, trọng nghĩa tình của con người Nam Bộ.

Quỹ VinFuture chính thức phát động đề cử mùa giải 2023

Giải thưởng VinFuture khởi động mùa giải 2023, với thời gian nhận đề cử từ 14h ngày 9-1 tới 14h ngày 15-5 (giờ Hà Nội).

Không có việc nhà trường phát động thi đua: 'Lớp nào có F0, lớp đó bị trừ điểm'

TTO - Ngày 7-3, bà Vũ Anh Minh Trang, phó hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Đức Trọng (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), cho biết thông tin trên mạng nói nhà trường phát động thi đua tháng 3: “Lớp nào có F0, lớp đó bị trừ điểm. 1 F0 = -1đ” là sai.

Cần Thơ tiêu thụ 200 tấn vải thiều Bắc Giang

TTO - 20 tấn vải thiều đạt tiêu chuẩn VIETGAP đã được tiêu thụ ngay trong buổi phát động chung tay tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

4 thanh niên cứu người trong lũ được trao, truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

TTO - Đó là anh dân quân tự vệ qua đời do kiệt sức sau khi giúp người vượt lũ dữ, là những chàng trai trẻ không ngần ngại lao mình xuống dòng nước lũ chảy siết để cứu người bị đuối nước.

Tặng bồn chứa nước cho người dân Bình Phước

TTO - Tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng được tặng cho vùng bị thiệt hại nặng do khô hạn tại xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh và xã Tân Thành, huyện Bù Đốp (Bình Phước).

CLip Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

TT - Bạn đọc thân mến! Kể từ khi Trung Quốc ngang nhiên đẩy giàn khoan vào vùng biển nước ta, biển Đông đang dậy sóng. Dư luận trong nước sục sôi, dư luận quốc tế cũng thế. Sóng trong lòng người dân Việt và bè bạn quốc tế trào dâng đủ các cung bậc.

Phát động cuộc thi Ảnh du lịch lần 6

TT - Ban tổ chức cuộc thi Ảnh du lịch (tạp chí Du Lịch VN tổ chức với sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN) đã phát động cuộc thi lần 6-2013 với chủ đề VN - Vẻ đẹp bất tận.

Phát động chiến dịch phòng chống bệnh tay chân miệng

TT - Ngày 2-3, tại Nhà hát lớn TP Hải Phòng, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Bộ Y tế và UBND TP Hải Phòng đã phát động chiến dịch quốc gia phòng chống bệnh tay chân miệng.

Kỷ luật giảng viên, sinh viên hút thuốc trong trường học

TT - Sáng 1-10, ĐH Sư phạm Đà Nẵng, ĐH Đà Nẵng đã tổ chức phát động xây dựng phong trào trường học không khói thuốc với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên.