Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Phạt 'cùng lắm là 50 triệu': Có 2 nhân viên cấp sở

11/08/2021 18:51 GMT+7

TTO - Ngày 11-8, cơ quan chức năng đã xác định được 2 trong 4 người vi phạm giãn cách tại Vũng Tàu là nhân viên thuộc cấp sở. Nhóm này đã có hành vi xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Phạt cùng lắm là 50 triệu: Có 2 nhân viên cấp sở - Ảnh 1.

Trong khi nhân viên chức năng lập biên bản thì ông Lê Văn Thanh gác chân, tháo khẩu trang ra hút thuốc - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, cơ quan chức năng xác định bốn người vi phạm chỉ thị 16 xảy ra vào đêm 9-8 trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu gồm các ông: Hoàng Gia Thuận, Vũ Đại Dương, Lê Văn Thanh và bà Trần Thị Ngân Hà.

Trong đó, ông Vũ Đại Dương là nhân viên tổ kỹ thuật địa chính - Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Vũng Tàu (Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Còn ông Hoàng Gia Thuận là nhân viên hợp đồng của Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên - môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cả hai đơn vị này đều thuộc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sáng 11-8, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Vũng Tàu đã làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu để cung cấp những thông tin liên quan đến ông Vũ Đại Dương.

Đồng thời chi nhánh này cũng có báo cáo gửi Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử lý đối với ông Vũ Đại Dương vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đơn vị.

Phạt cùng lắm là 50 triệu: Có 2 nhân viên cấp sở - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Ngân Hà ký vào biên bản - Ảnh: cắt từ clip

Cùng ngày 11-8, Thành ủy TP Vũng Tàu đã có văn bản gửi Đảng ủy Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đề nghị xử lý với hình thức cao nhất đối với hai nhân viên của sở này.

Trước đó, vào đêm 9-8, tổ công tác của phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu phát hiện ôtô mang biển số 51H-708.XX lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nên dừng xe kiểm tra. Trên xe có 4 người danh tính như trên và có dấu hiệu say xỉn.

Cả bốn người đi trên xe đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh ra đường có lý do chính đáng. Chưa hết, bà Trần Thị Ngân Hà liên tục có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới khá nặng nề với những người làm nhiệm vụ.

Riêng một người đàn ông tháo khẩu trang, châm thuốc hút, gác chân lên ghế. Người này còn vừa cười vừa nói: "Đừng gửi giấy về nhà là được, hãi lắm, kinh lắm!".

Ngày 11-8, một lãnh đạo UBND phường Thắng Tam xác nhận, người đàn ông có những hành vi nói trên chính là người cầm lái tên Lê Văn Thanh.

CSGT đã lập biên bản vì hành vi điều khiển xe khi có cồn đối với ông Thanh. Những hình ảnh, lời lẽ nói trên của nhóm người này đã được lực lượng chức năng quay, ghi lại.

Vũng Tàu: Một người chết tại chung cư mắc COVID-19, lấy mẫu xét nghiệm hàng trăm hộ dân Vũng Tàu: Một người chết tại chung cư mắc COVID-19, lấy mẫu xét nghiệm hàng trăm hộ dân

TTO - Ngày 7-8, một người đàn ông có bệnh lý nền đái tháo đường, cao huyết áp, suy tim đã tử vong trong căn hộ của tòa nhà A1, chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu. Chính quyền đã phong tỏa và lấy mẫu xét nghiệm xuyên đêm.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận