Tag: Văn phòng đăng ký đất đai

TP.HCM: Sổ hồng hộ gia đình, cá nhân chỉ do chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai cấp

UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Tài nguyên - Môi trường về phân định thẩm quyền của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai.

Khởi tố, khám nơi làm việc ba cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố bị can đối với ba cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi.

Một phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai Vĩnh Long được bổ nhiệm trái hướng dẫn của Tỉnh ủy

Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Vĩnh Long được giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm trái với hướng dẫn của Ban tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.

Các văn phòng đăng ký đất đai ở Bình Phước thu lố của người dân hơn 6,6 tỉ đồng

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước và chín chi nhánh có nhiều sai phạm về thu, chi với tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Khởi tố phó giám đốc, chuyên viên Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Xuyên Mộc

Ngày 22-12, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Minh Tứ và Đỗ Đình Tâm về hành vi thiếu trách nhiệm. Trước đó, nguyên chủ tịch huyện Xuyên Mộc cũng đã bị khởi tố.

Bắt giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Lục Ngạn

TTO - Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) bị cảnh sát bắt tạm giam vì thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong vụ án xảy ra tại xã Quý Sơn.

Chủ đầu tư sai, ngàn hộ dân chung cư chịu thiệt

TTO - Hơn 1.000 hộ dân ở chung cư Prosper Plaza (quận 12, TP.HCM) bức xúc, lo lắng vì thiệt hại quyền lợi khi bị Văn phòng đăng ký đất đai quận 12 (TP.HCM) ngăn chặn chuyển nhượng, tặng cho, cấp giấy chứng nhận... vì chủ đầu tư đang bị điều tra.

Nhân viên bị điều tra, giám đốc văn phòng đăng ký đất đai uống thuốc sâu tự tử

TTO - Cơ quan điều tra huyện Châu Phú, An Giang đang thụ lý vụ án liên quan đến sai phạm của nhân viên văn phòng đăng ký đất đai chiếm dụng hơn 1 tỉ đồng thì bất ngờ giám đốc văn phòng này uống thuốc tự tử dù công an chưa mời ông làm việc.

Phạt 'cùng lắm là 50 triệu': Có 2 nhân viên cấp sở

TTO - Ngày 11-8, cơ quan chức năng đã xác định được 2 trong 4 người vi phạm giãn cách tại Vũng Tàu là nhân viên thuộc cấp sở. Nhóm này đã có hành vi xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Cựu cán bộ văn phòng đăng ký đất đai lừa hàng chục tỉ đồng vì thua cá độ bóng đá

TTO - Trong thời gian còn là cán bộ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Nguyễn Thanh Ngà đã lừa đảo tiền của hàng chục người để trả nợ cờ bạc.