Tag:

Phát biểu

Tại sao ông Trump lại công khai đòi xóa sổ một nước khác?

Tại sao ông Trump lại công khai đòi xóa sổ một nước khác?

TTO - Bài phát biểu đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) tối 19-9 là chỉ là sự lặp lại những tuyên bố của chính ông trước đó.

07:56

Hai người trúng đạn bắn tỉa khi tổng thống Pháp đang phát biểu

TTO - Theo lời các nhân chứng, vào lúc Tổng thống Francois Hollande đang phát biểu thì một tiếng súng vang lên. Hai người bị thương nhưng mọi người không hoảng loạn.

12:42

Cháy vé tham dự buổi phát biểu từ biệt của ông Obama

TTO - Khi mặt trời còn chưa lên và trong cái lạnh thấu xương của ngày cuối tuần 7-1, hàng ngàn người đã xếp hàng bên ngoài McCormick Place (Chicago) để nhận vé dự buổi phát biểu chào từ biệt của tổng thống Barack Obama.

10:48

Sửng sốt với nữ nghị sĩ vừa phát biểu vừa cho con bú

TTO - Một nữ nghị sĩ Iceland đã làm dấy lên sàn sóng tranh cãi sau khi cho gái 6 tuần tuổi bú ngay trên bục phát biểu tại cuộc họp Quốc hội.

01:53

Tổng thống Hollande: mong người Việt sang Pháp học nhiều hơn

TTO - Nước Pháp mong muốn đẩy mạnh hợp tác giáo dục với Việt Nam như một cách tìm lại vai trò lớn mạnh của khối Pháp ngữ.

09:26

Tự tin phát biểu trước đám đông

TTO - Một diễn thuyết gia thành công sẽ làm thay đổi nhận thức và hành động của người nghe một cách tích cực bằng cách khiến họ cảm nhận được tinh thần, tình cảm và thông điệp của bài phát biểu.

12:09

Những phát biểu khó quên tại kỳ họp cuối Quốc hội khóa XIII

TTO - Kỳ họp thứ 11 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIII - đã bế mạc ngày 12-4. Cùng Tuổi Trẻ Online điểm lại những phát biểu ấn tượng của các đại biểu tại kỳ họp này.

10:23

Đề nghị Thủ tướng tuyên thệ chống tham nhũng khi nhậm chức

TTO - Đại biểu Bùi Mạnh Hùng - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước đã đưa ra đề nghị này tại nghị trường vào sáng 1-4 khi phát biểu về tình hình phòng chống tham nhũng, lãng phí.

11:12

Ông Tập Cận Bình phát biểu 20 phút tại Quốc hội Việt Nam

TTO - Sáng 6-11, Tổng bí thư, chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã dẫn ngạn ngữ “mất hàng ngàn vàng mua láng giềng gần” khi phát biểu hơn 20 phút trước Quốc hội Việt Nam.