Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Phạt 1,5 triệu, tước bằng 2 tháng người lái xe vào đường cấm ở phố cổ

22/08/2020 17:07 GMT+7

TTO - Lái ô tô vào đường cấm trong phố cổ Hội An, tài xế phân bua 'mới lái xe, lại có việc gấp và không biết trong phố đi bộ có quy định cấm ô tô'.

Phạt 1,5 triệu, tước bằng 2 tháng người lái xe vào đường cấm ở phố cổ - Ảnh 1.

Chiếc xe vi phạm khi đi vào đường cấm - Ảnh chụp màn hình

Chiều 22-8, Công an TP Hội An, Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 1,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế chạy ô tô vào phố đi bộ tại Hội An.

Từ nội dung người dân cung cấp, công an xác định tài xế là N.H.Y., 22 tuổi, trú tại phường Cẩm An, Hội An đã cho xe chạy trên đường Trần Phú - tuyến phố cấm ở Hội An, lúc 20h ngày 21-8. 

Giải thích về việc này, Y. nói rằng mình đang là sinh viên, mới thi bằng lái xe được 1 năm. Y. tới phố cổ để đón người yêu đi viện. Do không biết phố cổ cấm ô tô nên Y. chạy xe vào.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, lúc 20h ngày 21-8 một số người dân Hội An trong phố đi bộ bức xúc vì thấy một ô tô 4 chỗ chạy lòng vòng trong các tuyến đường cấm. Những hình ảnh này đã được camera an ninh cùng điện thoại của người dân quay lại. Thông tin được gửi đến Công an TP Hội An.

Truy tìm chủ ôtô ngang nhiên chạy vòng quanh phố cổ Hội An Truy tìm chủ ôtô ngang nhiên chạy vòng quanh phố cổ Hội An

TTO - Một chiếc ôtô 4 chỗ ngang nhiên chạy lòng vòng trong phố cổ Hội An gây bức xúc cho nhiều người dân, trong khi từ lâu phố cổ đã cấm xe cơ giới.

THÁI BÁ DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận