Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021
Vừa dùng khuỷu tay lái xe vừa ăn mì gói, tài xế bị tước bằng lái 2 tháng
TTO - Vừa dùng khuỷu tay lái xe trên quốc lộ 1 vừa ăn mì gói, một tài xế xe giường nằm ở Nghệ An bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tài xế Bình vừa ăn mì gói vừa lái xe giường nằm - Ảnh: K.PHƯƠNG
Ngày 7-8, thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An cho biết đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng tài xế Trần Văn Bình - 34 tuổi, ngụ huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, người vừa dùng khuỷu tay lái xe giường nằm vừa ăn mì gói.
Ngoài ra, Hợp tác xã cổ phần Dịch vụ vận tải hành khách Nghệ An cũng tạm đình chỉ 3 tháng đối với lái xe Bình kể từ ngày 6-8.
Trước đó, khoảng 14h ngày 3-8, trong lúc lái xe giường nằm trên quốc lộ đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, tài xế Bình vừa dùng khuỷu tay lái xe vừa ăn mì gói. Sự việc được hành khách quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.
Nhiều người xem đoạn video bày tỏ bức xúc trước hành vi mất an toàn giao thông và coi thường tính mạng hành khách của tài xế.
Ngay sau khi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, tài xế Bình đã thừa nhận sự việc là đúng và cam kết không tái phạm.
-
TTO - Trong khuôn khổ chuyến đi Jakarta tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo ASEAN, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp song phương với Tổng thống Indonesia Joko Widodo.
-
TTO - Bộ Y tế chiều 23-4 cho biết cả nước có 6 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Đà Nẵng (1 ca), Bà Rịa - Vũng Tàu (1 ca), Khánh Hòa (2 ca), An Giang (1 ca), TP.HCM (1 ca).
-
TTO - Do không có khả năng kinh doanh xuất khẩu và cũng không am hiểu đầy đủ những luật lệ trong sân chơi quốc tế, 'cha đẻ' gạo ST25 không có đăng ký bảo hộ sản phẩm ở Mỹ và các thị trường lớn khác.
-
TTO - Sau khi sập sàn Coolcat, trong vòng chưa đến 1 tuần đã có hàng ngàn người báo bị mất tiền, ước tính sơ bộ con số thiệt hại hàng trăm tỉ đồng. Hàng trăm đơn tố cáo bị chiếm đoạt tài sàn cũng được gửi đến cơ quan chức năng.
-
TTO - Các tàu cứu hộ của Singapore, Malaysia đã lên đường nhưng chỉ tới Bali sau ngày 24-4. Vấn đề là lượng oxy trên tàu ngầm mất tích của Indonesia ước tính chỉ còn đủ đến 3h sáng 24-4. Mọi hi vọng đang dồn về Ấn Độ.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận