22/08/2020 10:07 GMT+7

Truy tìm chủ ôtô ngang nhiên chạy vòng quanh phố cổ Hội An

THÁI BÁ DŨNG
THÁI BÁ DŨNG

TTO - Một chiếc ôtô 4 chỗ ngang nhiên chạy lòng vòng trong phố cổ Hội An gây bức xúc cho nhiều người dân, trong khi từ lâu phố cổ đã cấm xe cơ giới.

Chiếc xe mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Nam xuất hiện trong phố đi bộ Hội An đêm 21-8 - Video: NGUYỄN SƠN THỦY 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 22-8, đại tá Đinh Xuân Nghĩ - trưởng Công an TP Hội An - cho biết lực lượng CSGT đã xác định được biển số ôtô 4 chỗ chạy vào phố cấm Hội An tối 21-8. Chủ xe đang được mời đến công an làm việc.

"Từ lâu Hội An đã cấm hẳn ôtô. Chúng tôi sẽ mời chủ xe lên làm việc và nếu đúng như có hành vi chạy xe vào phố cổ thì sẽ áp dụng mức phạt với hành vi đi vào đường cấm" - ông Nghĩ nói.

Truy tìm chủ ôtô ngang nhiên chạy vòng quanh phố cổ Hội An - Ảnh 2.

Phố cổ Hội An - Ảnh: B.D.

Lúc 20h tối 21-8, rất nhiều người dân ở các tuyến đường trung tâm phố cổ Hội An bức xúc trước việc một ôtô chạy trong một số tuyến chính phố đi bộ. Ông Nguyễn Sơn Thủy - một người dân sống tại Hội An chứng kiến hình ảnh khó coi này đã chủ động đi theo ôtô này dùng điện thoại ghi lại.

Ông Thủy nói: "Phố cổ cấm ôtô từ lâu, ở đầu đường có biển báo rõ ràng và không ai ở Quảng Nam không biết điều này. Nhưng người lái ôtô dường như đã cố tình vi phạm, lợi dụng lúc đêm tối, phố cổ vắng người để đưa xe vào phố cổ chạy lòng vòng qua nhiều tuyến đường".

Công an TP Hội An đã tiếp nhận được video người dân cung cấp và cho trích xuất camera an ninh để làm rõ vụ việc.

Chạy xe máy vào đường cấm, 2 người thương vong Chạy xe máy vào đường cấm, 2 người thương vong

TTO – Hai nam thanh niên chở nhau trên xe máy, chạy vào đường cấm rồi va chạm với xe container, hậu quả một người chết, một người bị thương nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận