Tag: quyết định xử phạt hành chính

Chủ tiệm massage xảy ra vụ hiếp dâm bé gái bị xử phạt hành chính

Đã bị khởi tố, chủ tiệm massage xảy ra vụ hiếp dâm bé gái 13 tuổi tiếp tục bị xử phạt 125 triệu đồng vì sử dụng lao động trẻ em.

Đình chỉ công tác cán bộ trật tự đô thị phường quật ngã người bán cá

Liên quan đến vụ "Cán bộ trật tự đô thị quật ngã người mua bán cá xuống đường", UBND phường Thắng Lợi (TP Pleiku, Gia Lai) đã quyết định đình chỉ công tác 20 ngày và yêu cầu kiểm điểm đối với ông Nguyễn Vũ Lâm, cán bộ trật tự đô thị phường này.

Người nước ngoài bị phạt 5 triệu đồng vì xúc phạm người thi hành công vụ

Cơ quan chức năng TP Thủ Đức xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với ông Guillon Jean Marcel Guy Noel, người Pháp, vì xúc phạm người thi hành công vụ.

Xử phạt 4 người bịa tin 46 người đàn ông quan hệ với 1 phụ nữ nhiễm HIV

Mỗi người bị phạt 7,5 triệu đồng do đăng tin sai sự thật, bịa đặt về việc 46 người đàn ông quan hệ với một người phụ nữ nhiễm HIV.

Lập biên bản quản trị viên nhóm chuyên báo chốt đo nồng độ cồn

Kon Tum xử phạt quản trị viên nhóm Facebook được lập với mục đích báo chốt đo nồng độ cồn để tránh né cơ quan chức năng.

Hiệu trưởng đánh hiệu phó, cả hai bị công an phạt hành chính

Cả hai người trong vụ hiệu trưởng đánh hiệu phó ở Trường tiểu học Ngư Thủy Bắc (Lệ Thủy, Quảng Bình) vừa xử phạt hành chính.

Mượn đồ công an lên mạng dọa 'cho nhập kho hết'

Một thanh niên ở Gia Lai đã bị phạt tiền do sử dụng trái phép trang phục công an để chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội rồi dọa nạt người khác.

Phạt 64 triệu đồng một gia đình nuôi 82 con chó: Không phải cứ phạt tiền là dẹp được!

"Thay vì phạt tiền hộ nuôi chó nên nghĩ đến chính sách khác như hỗ trợ, di dời"; "Thương thay cho hàng xóm khi phải "thưởng thức" cái mùi vô đối này"...

Lái ô tô lúc say xỉn, giám đốc sở ở Đắk Nông bị phạt 46 triệu đồng

Ông Trần Văn Thương, giám đốc Sở Thông tin truyền thông Đắk Nông bị xử phạt 46 triệu đồng vì lái xe ô tô lúc say xỉn và không có bằng lái.

Buộc tiêu hủy toàn bộ lô thuốc điều trị loãng xương Novotec-70

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có quyết định xử phạt hành chính, buộc tiêu hủy toàn bộ lô thuốc điều trị loãng xương Novotec-70 do vi phạm chất lượng mức độ 2.