Tag: Phan Rang

Công ty Thụy Sĩ muốn tham gia dự án đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt

Tập đoàn Stadler (Thụy Sĩ) muốn tham gia cung cấp toa tàu có giá đỡ và bánh răng mới cùng các giải pháp cho dự án đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt, nối Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) với Đà Lạt.

Nghiên cứu khai thác lưỡng dụng sân bay Thành Sơn, khôi phục đường sắt Phan Rang - Đà Lạt

TTO - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho biết như vậy khi cử tri tỉnh Ninh Thuận kiến nghị Chính phủ sớm chỉ đạo các bộ ngành thực hiện chủ trương xây dựng sân bay lưỡng dụng Thành Sơn và tuyến đường sắt Phan Rang - Đà Lạt.

Bánh canh Phan Rang  ăn mát môi, trôi mát cổ

TTO - Nhiều người ngại gió như phang, nắng như rang ở Ninh Thuận. Nhưng, chắc chắn những ai có "tâm hồn ăn uống" sẽ nhớ da diết món bánh canh chả cá Phan Rang...

Có gì lạ ở đất Tháp?

TTO - Nói đến Phan Rang, người ta thường đùa: gió như Phan, nắng như Rang. Nơi cuối dải đất miền Trung này, không chỉ nắng gió là đặc trưng mà miền đất Tháp còn tiềm ẩn nhiều sắc màu cho bạn khám phá.

Tháp Chàm Po Klong Garai sừng sững giữa nắng gió Phan Rang

TTO - Bên cạnh những vườn nho mọng quả, bãi biển Ninh Chữ thơ mộng, tháp Chàm chính là thương hiệu của vùng đất đầy nắng gió Ninh Thuận.

'Nắng rang - Gió phang' thành điện sạch

TTO - Nguồn đặc sản "nắng như rang - gió như phang" của vùng đất Phan Rang - Ninh Thuận sắp đến ngày được biến thành dòng năng lượng sạch.

3 trải nghiệm khác biệt ở Ninh Thuận cho kì nghỉ 30-4 và 1-5

TTO - Nhắc đến Phan Rang - Ninh Thuận, nhiều người chỉ biết đến các vườn nho, biển Ninh Chữ hay vịnh Vĩnh Hy. Nhưng thật ra Ninh Thuận còn nhiều điểm đến cho bạn trải nghiệm khác biệt.

Tung tăng Phan Rang, Núi Chúa, Bình Lập với giá 1,2 triệu đồng

TTO - Ngày hè thong thả, bạn muốn đi đâu đó chơi với chi phí vừa phải? Hãy thử làm một chuyến Phan Rang - Núi Chúa - Bình Lập để trải nghiệm nhiều điều vui vẻ.

Khi ảnh chụp lưới phủ sóng

TTO - Ảnh chụp lưới Việt Nam đang tràn ngập các cuộc thi nhiếp ảnh. Ban giám khảo lắm khi phải cảnh báo về sự trùng lặp, nhưng các nhiếp ảnh gia nước ngoài vẫn hào hứng đến Việt Nam chụp ảnh để đi thi.

Ảnh đan lưới ở Phan Rang đoạt giải thưởng quốc tế Siena

TTO - Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Siena 2016 (Siena International Photography Awards 2016) vừa khép lại với giải nhất hạng mục ảnh màu thuộc về bức "Đan lưới đánh cá ở Phan Rang" của tác giả Danny Yen Sin Wong.