14/03/2024 11:30 GMT+7

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tọa lạc ở cửa phía Nam thành phố Pleiku. Ngày 20-7-2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập phân hiệu trên cơ sở sáp nhập Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên vào trường Đại học Lâm nghiệp.

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai- Ảnh 1.

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học và lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Sự ra đời của phân hiệu góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh và khu vực, đồng thời, thúc đẩy và tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu, tư vấn các chính sách và thẩm định khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, bảo vệ tài nguyên môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực Tây Nguyên.

Không gian học tập và thực hành rộng rãi

Sinh viên khi theo học tại phân hiệu sẽ có môi trường học tập thân thiện, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Khuôn viên làm việc và học tập của phân hiệu rộng trên 12 ha. Khu thực hành, thực nghiệm, thực tập cách trụ sở Phân hiệu 40km có diện tích trên 900 ha là môi trường tham quan, thực tập lý tưởng cho sinh viên.

Hiện tại, phân hiệu đang đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực bậc đại học thuộc các ngành: Lâm sinh; Quản lý đất đai; Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Kế toán; Quản trị kinh doanh...

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai- Ảnh 2.

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh và khu vực

Sinh viên được ở ký túc xá miễn phí trong năm học đầu tiên. Các chế độ chính sách cho sinh viên như miễn, giảm học phí; cấp học bổng... được thực hiện theo các quy định hiện hành của nhà nước.

Học phí bình quân 10-15 triệu/năm, giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính vẫn dễ dàng nhận được bằng đại học sau 4 năm học tập tại phân hiệu.

4 phương thức xét tuyển bậc đại học:

1. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ);

2. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia;

3. Xét tuyển theo điểm đánh giá năng lực do các ĐH Quốc gia tổ chức thi đánh giá;

4. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung cấp, cao đẳng (dành cho hệ liên thông).

Đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đẩy mạnh hợp tác các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng chương trình đạo tạo sát với thực tế sản xuất; tạo điều kiện để sinh viên một số ngành đến thực tập tại doanh nghiệp và có cơ hội việc làm, vận dụng ngay kiến thức vào thực tế cuộc sống sau khi tốt nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của phân hiệu.

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai- Ảnh 3.

Lễ ký kết hợp tác giữa Phân hiệu trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai với THACO AGRI

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI) là một trong những đối tác chiến lược của phân hiệu. Hàng năm, công ty tiếp nhận sinh viên các ngành Lâm sinh, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Quản trị kinh doanh, Kế toán và một số ngành khác thực tập và làm việc ở các nông trường, nông trại tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Chi phí thực tập và các quyền lợi khác cho sinh viên được THACO AGRI hỗ trợ 100% khi thực tập tại các công ty, trang trại của công ty.

Ngoài ra, THACO AGRI tham gia góp ý để xây dựng chương trình đào tạo; Phối hợp với phân hiệu triển khai đào tạo một số module nghề nghiệp tại các cơ sở của công ty; Đưa ra những đề xuất, nghiên cứu phát triển chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tham gia các ngày hội việc làm.

Với triết lý giáo dục "Thực tiễn - Sáng tạo - Trách nhiệm - Hiệu quả" và 3 đặc thù giá trị cốt lõi:

- Uy tín - Chất lượng (Thương hiệu của chúng tôi)

- Tôn trọng - Chia sẻ (Phương châm/nguyên tắc/lẽ sống của chúng tôi)

- Hội nhập - Bền vững (Sản phẩm của chúng tôi)

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai luôn nỗ lực để trở thành lựa chọn phù hợp cho người học khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề để phát triển và khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Võ Nguyên Giáp, Tổ 4, Phường Chi Lăng TP Pleiku, Gia Lai (ngã tư Lâm nghiệp)

Điện thoại tuyển sinh: 0269.3747.706

Zalo: 0975998287

Website: www.vnuf3.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/vnuf3gialai

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai- Ảnh 4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên