Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tài nguyên môi trường

Rác chất đống đầy đường, TP văn minh sao để vậy?

Rác chất đống đầy đường, TP văn minh sao để vậy?

TTO - Người dân phản ảnh tình trạng rác chất thành đống, nối nhau một hàng dài trên đường ở lòng lề đường ngay gần trạm xe buýt khu chế xuất Linh Trung Q.Thủ Đức, TP.HCM gây ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị.

08:35

​Ngành công thương đạt kỷ lục với 700 điều kiện kinh doanh

TTO - Với 700 điều kiện kinh doanh được đặt ra trong các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, công thương đang là ngành dẫn đầu trong các ngành khi chiếm tới trên 20% số điều kiện kinh doanh.

04:09

​Muốn làm trong UBND, học ngành nào?

TTO - Cho em hỏi là muốn làm việc trong UBND cấp huyện, cấp tỉnh thì phải học ngành gì vậy? (HOÀNG TÚ)

11:48

Đà Nẵng có công nghệ xử lý chất thải rắn thành dầu, than

TTO - Sự kiện này đã mở ra một bước ngoặt mới trong lĩnh vực xử lý chất thải rắn ứng dụng công nghệ xử lý triệt để 100% chất thải rắn tại Đà Nẵng.

09:49

Truy trách nhiệm quản lý ngành xây dựng, tài nguyên - môi trường

TT - Ngày 29-11, Hội đồng nhân dân TP Hải Phòng tổ chức họp báo thông tin về kỳ họp thứ 7 dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 7-12.

01:01

Hội nghị "Tài nguyên môi trường vì sự phát triển bền vững"

TT - Ngày 14-12, Trường ĐH Tài nguyên và môi trường TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học và công nghệ lần 1 với chủ đề “Tài nguyên môi trường vì sự phát triển bền vững”. Hội nghị thu hút 180 báo cáo khoa học, trong đó có một số diễn giả đến từ một số trường ĐH của Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc...

05:22

Chiến thắng cùng cây ngải cứu

TT - Phó Thùy Dung và Cà Thị Hạnh - hai nữ sinh viên năm 3 khoa nông lâm Trường đại học Tây Bắc - đã giành giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi Ý tưởng kinh tế xanh lần 2-2011.