Tag: Tài nguyên môi trường

Chính phủ thông qua đề xuất ra nghị quyết thay nghị quyết 54

Nghị quyết thay nghị quyết 54 này sẽ cho phép TP.HCM thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù.

Thành lập 5 tổ công tác để ngăn chặn cát ‘tuồn’ trái phép ra ngoài tỉnh

Ban chỉ đạo 389 tỉnh An Giang đã thông qua kế hoạch thành lập 5 tổ công tác trên sông Tiền, sông Hậu để kiểm tra, ngăn chặn cát tuồn trái phép.

Bắt khẩn cấp cán bộ phòng tài nguyên và môi trường liên quan nhận hối lộ

TTO - Ngày 31-10, lãnh đạo Viện KSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) xác nhận đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam một cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Gia Nghĩa để điều tra về tội nhận hối lộ.

TP.HCM công bố cổng thông tin giúp người dân tra cứu dữ liệu đất đai, địa lý

TTO - Chiều 17-8, TP.HCM tổ chức họp báo công bố nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường. Qua đó, các cá nhân và tổ chức có thể truy cập vào để xem các dữ liệu cần thiết như: dữ liệu bản đồ nền địa lý TP, quy hoạch sử dụng đất...

Resort lấn chiếm đất, chắn lối đi xuống biển của dân

TTO - UBND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý hành vi lấn chiếm đất ven biển tại resort The Anam, ở xã Cam Hải Đông.

Đọc báo cùng bạn 25-9: Chống dịch không thể mỗi nơi một kiểu

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Từ 1-10, người trở lại TP.HCM cần điều kiện gì?; TP.HCM được chích 2 mũi vắc xin AstraZeneca có khoảng cách ít nhất 6 tuần; Trích 30.000 tỉ đồng hỗ trợ người lao động...

Bắt phó Phòng Tài nguyên môi trường huyện Yên Minh, Hà Giang

TTO - Khi tiếp nhận 6 hồ sơ liên quan đến hoạt động khai thác đá vôi trái phép, phó Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang đã làm không đúng quy định của pháp luật và gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

Trên 1.000 nền nhà của 8 khu, cụm tuyến dân cư chưa có giấy tờ

TTO - Ngày 8-1, lãnh đạo UBND thị xã Tân Châu, An Giang tổ chức đối thoại trực tiếp với 200 người dân của 3 xã: Tân Thạnh, Vĩnh Xương và Phú Lộc để lắng nghe ý kiến của nhân dân. Đây là lần đầu tiên đơn vị này tổ chức đối thoại trực tiếp.

Nguyên phó chủ tịch huyện Đông Hòa tiếp tục bị khởi tố

TTO - Nguyên phó chủ tịch huyện Đông Hòa - nay là thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên - tiếp tục bị khởi tố thêm tội danh, nguyên phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai thị xã này bị bắt tạm giam.

Vụ bắt nguyên trưởng phòng tài nguyên môi trường: khởi tố thêm 1 đồng phạm

TTO - Thống nhất với trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đông Hòa (Phú Yên) thay đổi hàng trăm trường hợp trong danh sách đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất đã được thẩm định bằng danh sách khác, 1 chuyên viên phòng này bị khởi tố.