22/11/2019 07:17 GMT+7

Phân cao thấp, cao thủ Kung Fu bị cao thủ Thái cực đánh tơi bời

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Mới đây, hai bại tướng của Từ Hiểu Đông là Điền Dã và Ngụy Lôi đã có màn tỉ thí để xem ai "giỏi Kung Fu hơn". Kết quả là Điền Dã bị knock-out ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Ngụy Lôi (quần trắng) ba lần khiến Điền Dã chới với chỉ trong 1 hiệp - Nguồn: YOUTUBE

Ngụy Lôi được cho là một cao thủ Thái cực, từng bị võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hạ knock-out chóng vánh hồi năm 2017. Còn Điền Dã là một cao thủ Kung Fu, cũng từng bị Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi khi thượng đài đầu năm nay.

Theo SCMP, chính Từ Hiểu Đông trước trận đã dự đoán Ngụy Lôi thắng vì sở hữu những cú đấm uy lực hơn. Dự đoán này sau cùng đã đúng, khi Điền Dã đã không thể trụ nổi hết hiệp đấu đầu tiên.

Khi tiếng kẻng vang lên, Ngụy Lôi vốn trẻ hơn lập tức lao đến rồi tung đòn liên tiếp vào người Điền Dã. Chỉ sau 7 giây, Điền Dã ngã xuống sàn.

Khi thấy Điền Dã chưa chịu thua, trọng tài đã cho trận đấu tiếp tục. Thế trận vẫn không có gì thay đổi khi Ngụy Lôi tiếp tục đấm tới tấp và ra đòn gối khiến cho Điền Dã chới với và trọng tài lần thứ hai phải can thiệp.

Nỗ lực của Điền Dã chỉ khiến Ngụy Lôi chảy ít máu mũi. Sau khi đã được lau sạch, Ngụy Lôi trở lại và lần thứ ba khiến cho Điền Dã mất phương hướng. Lần này, trọng tài đã không thể xử khác khi cho trận đấu kết thúc, xử thắng knock-out cho Ngụy Lôi.

Đáng nói, Điền Dã như không phục với quyết định này, đã tiếp tục lao tới tấn công Ngụy Lôi. Rất may là trọng tài đã kịp can thiệp để không xảy ra xô xát nặng hơn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bình luận về trận đấu. Người dùng MOTC tỏ ra hài hước: "Tôi đã hiểu chiến thuật của Điền Dã. Anh ta cố chịu vài đòn, sau đó cố chịu thêm vài đòn nữa để trận đấu được kết thúc sớm".

Video: Võ sĩ lộn nhào đá đối thủ bất tỉnh tạo thành Video: Võ sĩ lộn nhào đá đối thủ bất tỉnh tạo thành 'cú nốc ao của năm'

TTO - Trong trận đấu võ ở giải MTK MMA mới đây, võ sĩ người Pháp Davy Gallon đã có pha lộn nhào tung cước trúng đầu đối thủ người Anh Ross Pearson. Pha ra đòn này được báo chí Anh nhận định: 'Cú nốc ao của năm'.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên