Võ sĩ chỉ mất 16 giây để khiến đối thủ rời sàn bằng cáng

09/11/2019 16:23 GMT+7

TTO - Tại sự kiện Bellator MMA 223 diễn ra rạng sáng 9-11 (giờ VN), võ sĩ Chistian Edwards khiến người hâm mộ phải trầm trồ với cú ra đòn uy lực.

Cú tung cước knock-out đối thủ chỉ sau 16 giây của Christian Edwards - Nguồn: BELLATOR

Ở sự kiện này, đối thủ của Edwards là Cesar Bennett. Cả hai đều là những tân binh trong làng MMA. Trong khi Cesar Bennett cho thấy anh còn chật vật thì Christain Edwards lập tức chứng tỏ mình sẽ là một võ sĩ đáng gờm trong tương lai.

Thật vậy, Edwards chỉ mất có 16 giây sau khi trận đấu bắt đầu để khiến Bennett phải gục ngã. Trong quãng thời gian đó, cả hai đều tỏ ra thận trọng để tránh nhận đòn từ đối thủ. Nhưng chiến thuật này không đem lại hiệu quả với Bennett.

Anh để lộ sơ hở bên phải và phải trả giá đắt. Edwards nhận thấy sai lầm của đối phương liền tung cước chân trái đầy uy lực trúng mặt Bennett. Lãnh đòn hiểm, Bennett đổ gục xuống sàn và trọng tài lập tức cho dừng trận đấu, xử thắng knock-out dành cho Edwards.

Theo MMA Junkie, Bennett sau khi lãnh đòn đã bị choáng và phải được đưa khỏi sàn đấu bằng cáng. Rất may anh không gặp nguy hiểm về tính mạng nên có thể đi lại khoảng vài phút sau đó.

Trong khi đó, đây chỉ mới là lần thứ Edwards thượng đài ở sàn Bellator và là chiến thắng knock-out thứ hai của anh.

Video nữ võ sĩ bắt chân đối thủ, rồi tung cú quét chân đẹp mắt để thắng Video nữ võ sĩ bắt chân đối thủ, rồi tung cú quét chân đẹp mắt để thắng 'nốc ao'

TTO - Cuộc so tài giữa 2 nữ võ sĩ Chelsea Hackett và Nicole Szepesvary ở Giải Eternal MMA 49 đã diễn ra rất hấp dẫn. Chung cuộc Chelsea Hackett thắng knock-out nhờ pha bắt chân đối thủ, rồi tung ra một cú quét chân trụ quật ngã đối thủ.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận