Phạm Quỳnh Anh trở lại với một ca khúc yêu đời

05/11/2019 09:52 GMT+7

TTO - Sau thời gian dài 'vật vã' vì hôn nhân tan vỡ qua những bài tình buồn, tối 4-11, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại với một ca khúc tươi vui, rộn ràng mang tên 'Xiêu lòng'.

Trích MV Xiêu lòng của Phạm Quỳnh Anh

Xiêu lòng là một sáng tác mang màu sắc trẻ trung, yêu đời từ nhạc sĩ Hamlet Trương, đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn trong cả hình ảnh và âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản pop này được nhạc sĩ Hamlet Trương riêng cho cô với giai điệu vui tươi và ca từ nhẹ nhàng, lạc quan.

Phần lời của ca khúc này sử dụng nhiều câu nói quen thuộc với giới trẻ trên mạng xã hội thời gian vừa qua như "bởi vì em là con gái, muốn nói yêu ai cũng sợ sai sai"…

Phạm Quỳnh Anh trở lại với một ca khúc yêu đời - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh tung hứng cùng Trang Hý trong MV Xiêu lòng - Ảnh: NHẬT DUY

Phần MV cũng gây ấn tượng khác biệt với nhiều tình tiết hài hước cùng những khung hình tươi trẻ khi Phạm Quỳnh Anh hợp tác với hai diễn viên trẻ: Trang Hý - "thánh lầy" nổi tiếng trên mạng xã hội và Trần Tuấn Duy - "hot boy" của chương trình Người ấy là ai?.

Trong MV Xiêu lòng, Phạm Quỳnh Anh vào vai một cô chủ tiệm hoa tươi đã phải lòng anh chàng đẹp trai là nhà điều chế nước hoa do Tuấn Duy thủ vai ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Trang Hý là bạn thân kiêm quân sư tình yêu của Phạm Quỳnh Anh, luôn nhiệt tình nghĩ cách giúp đỡ cô bạn của mình tán tỉnh anh chàng này. Tuy nhiên, kế hoạch “cua trai” của Trang Hý luôn đổ bể khiến Phạm Quỳnh Anh nhiều lần mất mặt trước người trong mộng...

Phạm Quỳnh Anh trở lại với một ca khúc yêu đời - Ảnh 3.

Bộ ba Trang Hý - Phạm Quỳnh Anh và Tuấn Duy (trái qua) trong MV Xiêu lòng - Ảnh: NHẬT DUY

Với MV này, Xiêu lòng đã truyền tải thông điệp sống tích cực cùng nguồn năng lượng mới bên trong con người Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại sau nhiều bản ballad buồn bã, đau khổ vì tình yêu.

Phạm Quỳnh Anh bật mí cách dạy con qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ Phạm Quỳnh Anh bật mí cách dạy con qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ

Sau khi gây chú ý với ca khúc Điều gì đến sẽ đến (song ca cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc), Phạm Quỳnh Anh tiếp tục ra mắt MV Cây xương rồng mạnh mẽ như lời khẳng định quyết tâm của bà mẹ hai con trên chặng đường mới.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận