Tag: Phạm Nhật Vũ

Ông Nguyễn Bắc Son lãnh án chung thân, ông Trương Minh Tuấn 14 năm tù

TTO - Trưa 28-12, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bắc Son 16 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng và mức án chung thân về tội nhận hối lộ. Tổng hợp hình phạt, ông Son lãnh án chung thân.

Tuyên án AVG: cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là người chỉ đạo trực tiếp Mobifone mua AVG

TTO - Sáng 28-12, TAND TP Hà Nội ra phán quyết với 2 cựu bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông cùng các bị cáo trong vụ án Mobifone mua 95% cổ phần AVG.

Vụ AVG: Ông Vũ khắc phục toàn bộ thiệt hại trước khi khởi tố vụ án

TTO - Luật sư của ông Vũ cho biết Mobifone chủ động liên hệ mua 95% cổ phần AVG chứ ông Vũ không có chủ đích, không sắp đặt. Ngoài ra, trước khi có kết luận thanh tra, ông Vũ đã có thông báo chấm dứt hợp đồng, trả tiền và khắc phục thiệt hại.

Tổng hợp mức án đề nghị đối với các bị cáo vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG

TTO - Ngày 20-12, đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa xét xử vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG đã đề nghị mức án đối với các bị cáo.

Ông Son xin gặp gia đình để khắc phục hậu quả nhưng vẫn chưa nộp lại 3 triệu USD

TTO - Trong phiên tòa hôm nay 20-12, Viện kiểm sát xác định ông Nguyễn Bắc Son chưa khắc phục hậu quả. Đối với những tài sản của bị cáo Son đã bị kê biên, VKS đề nghị tiếp tục kê biên số tài sản này để đảm bảo thi hành án.

TTO - Viện kiểm sát xác định bị cáo Nguyễn Bắc Son có vai trò quyết định, đứng đầu trong việc thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, vì mục đích tư lợi đã nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ nên đề nghị mức án tử hình.

Đề nghị tuyên cựu chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà 23-25 năm tù

TTO - Ông Cao Duy Hải - cựu tổng giám đốc MobiFone - bị đề nghị mức án 14-16 năm tù do sai phạm trong vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG.

Đề nghị phạt ông Phạm Nhật Vũ 3-4 năm tù về tội đưa hối lộ

TTO - Tại phiên tòa xét xử vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG sáng nay 20-12, đại diện Viện kiểm sát đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt ông Phạm Nhật Vũ mức án 3-4 năm tù.

TTO - "Sáng nay tôi đã có những lời khai chưa đúng, đó là tôi rút lại lời khai với cơ quan cảnh sát điều tra. Bây giờ tôi xin khai lại là tôi giữ lời khai tại cơ quan điều tra", bị cáo Nguyễn Bắc Son nói tại tòa chiều 17-12.

Vợ ông Phạm Nhật Vũ: Chồng tôi không trốn ra nước ngoài dù có cơ hội

TTO - Xuất hiện tại tòa chiều 17-12 với tư cách người làm chứng, người vợ nước ngoài của bị cáo Phạm Nhật Vũ, bà Kolmakova Ekaterina Valerievna được HĐXX mời phát biểu. Và bà đã nói trong nghẹn ngào.