Tag: Phạm Đình Chương

Thái Thanh qua đời: Nghìn trùng xa cách, bà ra đi an lành!

TTO - Nữ danh ca Thái Thanh, sau một thời gian dài nằm bệnh, đã qua đời hồi 11h50 ngày 17-3 tại Orange County, Nam California, Mỹ, hưởng thọ 86 tuổi.

Ca sĩ Đức Tuấn: Cái gì cũng vậy, bạo phát sẽ bạo tàn

TTO - Không chỉ thắng lợi với gần 2,2 triệu lượt xem MV nhạc xuân 'Ly rượu mừng' trên YouTube, ca sĩ Đức Tuấn đã trải qua một mùa Tết Kỷ Hợi hoạt động vô cùng sôi nổi cùng một vài kế hoạch vừa được 'bật mí'.

Chi tiền tỉ, trèo đèo lội suối cùng nhạc Xuân

TTO - Thị truờng nhạc xuân tết Kỷ Hợi 2019 nhộn nhịp hơn khi có đủ các hình thức đĩa đơn, album CD, DVD, USB cho đến hàng loạt MV thật đẹp mắt mà vẫn đong đầy ý nghĩa.

Đức Tuấn tung MV nhạc xuân 'Ly rượu mừng' đắt nhất V-biz

TTO - Ca sĩ Đức Tuấn tiết lộ đã chi đến hai tỉ đồng cùng hơn một năm ròng rã để thực hiện một MV xứng tầm với bề dày lịch sử của tuyệt phẩm xuân 'Ly rượu mừng'.

Lần đầu tiên Đức Tuấn hát Ly rượu mừng trên sóng truyền hình

TTO - Ly rượu mừng là ca khúc được ca sĩ Đức Tuấn hòa âm phối khí mới theo lối hiện đại trẻ trung để trình bày trong Sol Vàng mừng xuân với chủ đề Phạm Đình Chương - Ly rượu mừng đêm 14-1.

Đức Tuấn khoe giọng đẹp cùng Ly rượu mừng

TTO - Ca sĩ Đức Tuấn hát lại ca khúc Ly rượu mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương với lời đánh giá "đây là một trong những khúc nhạc xuân hay nhất từ trước đến nay.

Nghe Noo Phước Thịnh và Đông Nhi hát Ly rượu mừng

TTO - Nghe Noo Phước Thịnh và Đông Nhi hát Ly rượu mừng trong lễ trao giải Mai Vàng đêm 22-1 tại nhà hát TP.HCM.

Tết Bính Thân nghe lại ca khúc Ly rượu mừng

TT - Sau hơn 40 năm, những giai điệu quen thuộc của ca khúc Ly rượu mừng - sáng tác của Phạm Đình Chương - có thể vang lên từ những sân khấu lớn nhỏ của cả nước.

Nghe trích đoạn Ly rượu mừng (Quang Dũng, Phạm Thu Hà)

TTO - Nghe trích đoạn nhạc xuân Ly rượu mừng (Phạm Đình Chương) do hai ca sĩ Quang Dũng, Phạm Thu Hà thể hiện trong album hợp tuyển của Phương Nam Phim phát hành.

Ca khúc Ly rượu mừng được cấp phép phổ biến sau 40 năm

TTO - Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTT&DL) vừa cấp phép cho Phương Nam phim được phổ biến ca khúc "Ly rượu mừng" của cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương trên toàn quốc.