01/05/2018 16:05 GMT+7

Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình

Q.N.
Q.N.

TTO - Rocker Phạm Anh Khoa vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, bốn ngày sau khi không có động thái gì kể từ khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố anh gạ tình.

Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa - Ảnh: Daniel Hoàng

Trên trang cá nhân, Phạm Anh Khoa viết:

"Phát ngôn chính thức của ca sĩ Phạm Anh Khoa về những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch trong thời gian qua:

Thời gian qua, tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và êkip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng".

Truớc đó, diễn viên múa Phạm Lịch đã tuyên bố về Phạm Anh Khoa trên các phương tiện truyền thông là làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp khi cùng cô tham gia cuộc thi "Trời sinh một cặp".

Sau đó, ngày 27-4, Phạm Lịch lại bất ngờ tố trong thời gian tham gia cuộc thi trên, cô đã bị Phạm Anh Khoa gạ tình và gọi cô bằng cái tên thô thiển trước mặt mọi người.

Trong các cuộc trả lời phỏng vấn sau đó, Phạm Lịch có cho biết khi cô phản ứng với hành động của Phạm Anh Khoa thì anh càng "tấn công" cô nhiều hơn, đến mức trầm cảm.

Và ngay cả khi cô đã nói chuyện này với những người trong ban tổ chức lẫn quản lý của Phạm Anh Khoa nhưng rocker này vẫn không "buông tha" cô, buộc cô phải lên tiếng.

Phạm Lịch khẳng định cô nói ra điều này để giữ danh dự và sau này không ai còn bị như cô nữa.

#Metoo đến Ấn Độ và nỗi sợ bị tấn công của nạn nhân Bollywood #Metoo đến Ấn Độ và nỗi sợ bị tấn công của nạn nhân Bollywood

TTO - Phong trào #Metoo đã đến Ấn Độ nhưng tâm lý sợ hãi vẫn bao trùm kinh đô điện ảnh Bollywood, không phải với thủ phạm, mà với những nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất