07/08/2023 20:00 GMT+7

‘Phá đảo data’ cùng ưu đãi cực khủng của VinaPhone mùa tựu trường

Chào đón năm học 2023 - 2024, VinaPhone dành nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn HSSV. Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 1-8 đến 31-10-2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị.

VinaPhone miễn phí chọn số năm sinh cho các bạn học sinh, sinh viên

VinaPhone miễn phí chọn số năm sinh cho các bạn học sinh, sinh viên

Trong chương trình ưu đãi HSSV năm học mới, VinaPhone miễn phí chọn số năm sinh cho các bạn HSSV (sinh năm 2000 - 2012). Các bạn chỉ cần mang theo CCCD tới các điểm giao dịch hoặc cửa hàng lưu động để nhận ưu đãi SIM năm sinh số đẹp (đuôi số 2000 - 2010). Phụ huynh học sinh cũng có thể đăng ký SIM số ưu đãi cho các bạn sinh năm 2011, 2012 (đuôi số 11, 12).

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng cung cấp nhiều lựa chọn gói cước hấp dẫn, chu kỳ linh hoạt với ưu đãi miễn phí data truy cập các ứng dụng mạng xã hội và giải trí được bạn trẻ yêu thích. Đăng ký gói cước YOLO100M chỉ 100.000đ/tháng, các bạn sẽ được "Phá đảo data" với dung lượng data không giới hạn truy cập ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV. Gói cước còn có thêm 30GB data tốc độ cao (1GB/ngày) để bạn thỏa sức online.

Nhiều lựa chọn gói cước hấp dẫn

Nhiều lựa chọn gói cước hấp dẫn

Cũng trong dịp tựu trường, VinaPhone tổ chức nhiều sự kiện ở các điểm trường tại các tỉnh, thành phố với chương trình hoạt náo sôi động, minigame hấp dẫn cùng nhiều phần quà thiết thực và giá trị khác dành cho các bạn HSSV.

Để mua online SIM kèm gói với các ưu đãi của VinaPhone, các bạn có thể truy cập https://shop.vnpt.vn.Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài: 18001091 (miễn phí).

Tham khảo ngay các gói cước tháng chỉ từ 70k cho thuê bao mới

Ngoài ra, VinaPhone gợi ý loạt gói cước "hạt rẻ" chỉ từ 10k giúp các bạn vô tư kết nối:

Chill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhoneChill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ trên mọi hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔCỰC, THAGA60… với dung lượng 'khủng', tốc độ cao sẽ là trang bị không thể thiếu trong mùa hè này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên