Tag: khách hàng trẻ

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

‘Phá đảo data’ cùng ưu đãi cực khủng của VinaPhone mùa tựu trường

Chào đón năm học 2023 - 2024, VinaPhone dành nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn HSSV. Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 1-8 đến 31-10-2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị.

Chill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ trên mọi hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔCỰC, THAGA60… với dung lượng 'khủng', tốc độ cao sẽ là trang bị không thể thiếu trong mùa hè này.

Chiến dịch nâng tầm trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng số Cake

Xóa bỏ mọi rào cản về thời gian, không gian, chi phí dịch vụ… trong giao dịch ngân hàng, kết hợp cùng phong cách trẻ trung gần gũi, ngân hàng số Cake by VPBank vừa có chiến dịch tiếp thị độc đáo, gây ấn tượng mạnh với công chúng Gen MZ.

Giao dịch ngân hàng… bằng giọng nói hấp dẫn giới trẻ

Thực tế đang chứng minh, những tiện ích số như các dịch vụ tự phục vụ, 24/7 và 'ra lệnh' bằng giọng nói góp phần lớn vào việc đưa ra quyết định lựa chọn ngân hàng của những vị thượng đế Gen Z.

Phú Đông Group với dấu ấn từ những dự án 'sáng đèn'

Dự án với tỉ lệ sáng đèn cao luôn mang lại lợi ích lớn cho cả nhà đầu tư lẫn cư dân, giúp giá trị gia tăng bền vững theo thời gian và miễn nhiễm với biến động thị trường. Đây cũng kim chỉ nam mà Phú Đông Group luôn hướng tới.

Đầu tư quỹ mở qua ngân hàng số, vốn chỉ từ 10.000 đồng

Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) và Quỹ đầu tư Dragon Captital (DCVFM) hợp tác cung cấp sản phẩm cho khách hàng trẻ tiếp cận kênh đầu tư quỹ mở do DCVFM vận hành và quản lý.

Corolla Altis - hành trình lấy lại phong độ dẫn đầu phân khúc

Những thay đổi trên phiên bản 2022 đưa Toyota Corolla Altis trở thành mẫu xe dẫn đầu công nghệ, tiện nghi và an toàn trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam.

Chạy đua biến showroom ôtô thành nơi trải nghiệm giàu cảm xúc

Các nhà sản xuất ôtô đang xây dựng các 'trung tâm trải nghiệm thương hiệu' để bán xe để người tiêu dùng không cần đến những showroom đậm mùi bán hàng.

SYM ra mắt nhiều mẫu xe 50cc mới dành cho bạn trẻ

SYM một trong những hãng xe uy tín tại Việt Nam và đã có mặt tại thị Trường Việt Nam hơn 28 năm