Tag: Mùa tựu trường

Mùa tựu trường không đơn côi

TTO - Với nhiều bạn nhỏ đi qua dịch COVID-19 với đầy mất mát, đây có thể là mùa tựu trường đầu tiên không được ba mẹ đưa tới trường. Nhưng các em không đơn côi!

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt

Dù mùa hè hay mùa tựu trường, mỗi ngày con đều có cơ hội học hỏi bao điều mới lạ. Vậy bí quyết của các hot mom Việt để hành trình lớn khôn của con được trọn vẹn là gì?

Nhiều trẻ bị bệnh chốc nặng do tự điều trị tại nhà

TTO - Trong mùa tựu trường cùng với khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều, Bệnh viện Da liễu TP.HCM tiếp nhận nhiều trẻ bị bệnh chốc, trong đó có trẻ bị tình trạng chốc lan ra nhiều nơi do cha mẹ chủ quan, tự điều trị tại nhà.

Khủng hoảng thiếu giáo viên cho năm học mới ở Mỹ

TTO - Tình trạng thiếu giáo viên ở Mỹ mùa tựu trường 2022 đã trở thành một cuộc khủng hoảng khi các trường chạy đôn chạy đáo tìm người. Hiệp hội Giáo dục quốc gia ước tính Mỹ đang thiếu khoảng 300.000 giáo viên và nhân viên trường học.

Mùa tựu trường đầy tươi đẹp qua MV mới của hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu

Hôm nay (18-8), Doãn Hiếu - hiện tượng âm nhạc từng khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như “điêu đứng” chỉ với một sáng tác - sẽ trở lại với MV 'Một thời nhanh như một ngày'.

Cho mượn sách giáo khoa: Cách làm cũ vẫn hay

TTO - Nhiều năm về trước, khi việc sắm một bộ sách mới cho con mỗi năm là nỗi vất vả với nhiều gia đình, chuyện học bằng những quyển sách mượn là một phần ký ức đáng nhớ của thời áo trắng.

Nữ sinh đạt 29,75/30 điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ĐH Duy Tân năm 2022

Ngôi nhà nằm sâu trong buôn làng ở xã Krông Buk, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đang tràn ngập tiếng cười cùng lời chúc mừng của bà con lối xóm.

Mua sắm tiết kiệm, hợp lý cho năm học mới

Sau một năm học bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, cách sắm sửa đồ dùng năm học mới đang dần thay đổi. Năm nay, ngay từ đầu hè, các nhà sách, siêu thị đã nhộn nhịp phụ huynh dẫn con em đi mua sắm, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai trường.

Hành trình trao yêu thương trong mùa tựu trường 'đặc biệt'

Chuỗi hoạt động ý nghĩa từ chiến dịch 'Vì thế hệ tương lai' của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đang là điểm sáng tích cực của mùa khai giảng năm nay.

Hành trình 'Chubb Life - Vì thế hệ tương lai' trong mùa tựu trường 2021

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.