23/06/2024 16:00 GMT+7

PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc được bổ nhiệm lại làm giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP.HCM

Ngày 22-6, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD TP.HCM - UMC) đã diễn ra lễ công bố nghị quyết bổ nhiệm lại giám đốc bệnh viện.

Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Y Dược chúc mừng.

Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Y Dược chúc mừng.

Tại buổi lễ, GS.TS Trần Diệp Tuấn - bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế, bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược TP.HCM (ĐHYD TP.HCM) - trao nghị quyết bổ nhiệm lại giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP.HCM của hội đồng trường cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc.

GS.TS Trần Diệp Tuấn phát biểu: "Trong những năm qua, ĐHYD TP.HCM và BV ĐHYD TP.HCM đã đạt được nhiều thành tựu vẻ vang, là mô hình trường - viện đầu tiên của cả nước, minh chứng cho tầm nhìn và sự tiên phong đổi mới đúng đắn của các thế hệ thầy cô đi trước.

GS.TS Trần Diệp Tuấn trao nghị quyết bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

GS.TS Trần Diệp Tuấn trao nghị quyết bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Trong nhiệm kỳ tiếp theo, nhà trường mong muốn ban giám đốc bệnh viện luôn đồng lòng, tập thể bệnh viện đoàn kết, phát triển bệnh viện lên tầm cao mới, trở thành bệnh viện thực hành kiểu mẫu và là bệnh viện của trường đại học kiểu mẫu, tiên phong trong mọi lĩnh vực".

PGS.TS Ngô Quốc Đạt - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng phụ trách - chúc mừng bệnh viện và PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc đã đạt nhiều thành tựu tự hào và được xã hội công nhận.

Trong thời gian sắp tới, PGS.TS Ngô Quốc Đạt mong muốn bệnh viện tiếp tục là mô hình bệnh viện thực hành kiểu mẫu của trường đại học hàng đầu trong khối ngành sức khỏe tại Việt Nam, phát triển chuyên môn sâu, đi đầu trong công tác quản trị, chuyển đổi số và quản lý chất lượng bệnh viện. Nhà trường cam kết luôn đồng hành và ủng hộ bệnh viện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội đồng trưởng Ban giám hiệu Đại học Y Dược chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Hội đồng trưởng Ban giám hiệu Đại học Y Dược chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc gửi lời tri ân đến lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục, Sở Y tế TP.HCM, lãnh đạo các ban ngành, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế tại TP.HCM, các bệnh viện trong thành phố; thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường và ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để Bệnh viện vượt qua mọi thử thách, gặt hái nhiều thành công và phát triển vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động bệnh viện đã luôn đoàn kết, cùng nhau phát triển y hiệu UMC, giúp người bệnh cảm thấy hài lòng khi đến khám, điều trị tại bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể viên chức, người lao động đưa bệnh viện lên tầm cao mới. Trong những năm tới, bệnh viện sẽ phát triển hướng đến điều trị chuyên sâu, hàn lâm, hiệu quả và chất lượng; xây dựng dịch vụ y tế chuẩn mực và trải nghiệm người bệnh xuất sắc.

Lãnh đạo thanh tra chính phủ, Bộ y tế chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Lãnh đạo thanh tra chính phủ, Bộ y tế chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, bệnh viện sẽ xây dựng mô hình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại; nghiên cứu khoa học chất lượng mang tầm khu vực, chuyển đổi số, thích nghi và đón đầu sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên