23/05/2024 18:30 GMT+7

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có hai phó giám đốc mới

Ngày 22-5, Đại học Y Dược TP.HCM (ĐHYD TP.HCM) công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP.HCM cho PGS-TS.BS Nguyễn Minh Anh và PGS-TS.BS Nguyễn Hoàng Định.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có hai phó giám đốc mới- Ảnh 1.

PGS-TS.BS Nguyễn Minh Anh nhận quyết định bổ nhiệm phó giám đốc phụ trách chuyên môn

Lễ công bố có sự hiện diện của GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn - bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; PGS-TS.BS Ngô Quốc Đạt - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng phụ trách; PGS-TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng, giám đốc bệnh viện; PGS-TS.BS Nguyễn Văn Chinh - ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, phó hiệu trưởng; cùng thầy cô là lãnh đạo các đơn vị của trường và bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy và Hội đồng trường, GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn gửi lời chúc mừng đến hai tân phó giám đốc bệnh viện. GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn nói:"Là trường đại học trọng điểm của quốc gia, ĐHYD TP.HCM luôn thể hiện vị thế dẫn dắt trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe. BV ĐHYD TP.HCM là bệnh viện thực hành của nhà trường, do đó, phải luôn thể hiện sự dẫn dắt về chuyên môn và dẫn đầu trong lĩnh vực y tế. Chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học, tăng cường công bố quốc tế, kết hợp chặt chẽ giữa điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học để đào tạo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế".

GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn nhấn mạnh để trở thành bệnh viện thực hành kiểu mẫu của trường đại học, tất cả thành viên Bệnh viện phải là giảng viên, cùng tham gia vào quá trình đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn và tiên phong trong khám, chữa bệnh. GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn hi vọng hai tân phó giám đốc sẽ giúp việc hiệu quả cho giám đốc bệnh viện và cùng nhau đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS.BS Ngô Quốc Đạt cho biết: "Các thế hệ thầy cô đi trước đã tiên phong xây dựng và phát triển bệnh viện thực hành của trường đại học, BV ĐHYD TP.HCM đã đạt được nhiều kết quả đầy tự hào trong công tác chuyên môn và quản trị. Nhà trường hi vọng hai tân phó giám đốc sẽ tiếp nối thành tựu của các thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng mô hình Viện - Trường tiếp cận với mô hình thế giới, tiên phong trong quản trị bệnh viện, thực hiện đổi mới, sáng tạo và chuyển đổi số trong mọi hoạt động Bệnh viện".

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS-TS.BS Nguyễn Hoàng Định gửi lời tri ân đến thầy cô trong Hội đồng trường, Đảng ủy ĐHYD TP.HCM, Đảng bộ bộ phận bệnh viện, ban giám đốc đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm. Hai tân phó giám đốc cam kết sẽ luôn nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong các nhiệm vụ được giao; kết nối chặt chẽ với các đơn vị để xây dựng môi trường làm việc tích cực, phát triển Bệnh viện theo đúng định hướng của nhà trường.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có hai phó giám đốc mới- Ảnh 2.

PGS-TS.BS Nguyễn Hoàng Định nhận quyết định bổ nhiệm phó giám đốc phụ trách chuyên môn

Nhân dịp này, GS-TS.BS Trần Diệp Tuấn đã gửi lời tri ân đến GS-TS.BS Trương Quang Bình - nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn vì những cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên